Bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh đáp trả khi bị chê phòng ngủ như chuồng lợn

29/04/2021 17:01

Sau nhiều năm im hơi lặng tiếng bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh bất ngờ trở lại với phong cách hiện đại, sành điệu hơn trong khoảng thời gian gần đây.

Vừa qua, trên trang Facebook của bà Tưng đã đăng tải một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hậu trường buổi chụp ảnh. Thế nhưng bên cạnh nhân vật chính, điều mà người xem để ý ở đây chính là hậu trường phía sau. Chăn, mền, dụng cụ cá nhân được bày biện khắp căn phòng khiến nhiều người ví von đây chẳng khác nào là chuồng lợn.

Dưới phần bình luận một tài khoản viết: "Nhìn cái phòng như cái chuồng lợn, con gái gì mà ở bẩn thế".

Đáp lại bình luận này, bà Tưng tiết lộ: "Đây là studio chứ có phải phòng mình đâu mà nói chuồng lợn vậy trời! Studio theo phong cách cổ điển và nó lộn xộn có chủ đích của gia chủ".

Giải trí - Bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh đáp trả khi bị chê phòng ngủ như chuồng lợn

Bình luận của một tài khoản và màn đáp trả cực chất của bà Tưng. (Ảnh chụp màn hình).

Nhắc đến cái tên bà Tưng (tên thật là Lê Thị Huyền Anh), người ta nhớ ngay đến một cô gái trẻ ở thế hệ 9X từng "làm mưa làm gió" khắp mạng xã hội. Cái mà mọi người nhớ về danh xưng Bà Tưng ở năm 2013 gắn với những clip gợi cảm, hình ảnh khoe da thịt, “thả rông” vòng 1 cùng với những phát ngôn sốc.

Giải trí - Bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh đáp trả khi bị chê phòng ngủ như chuồng lợn (Hình 2).

Lê Thị Huyền Anh là gương mặt từng ên tuổi nổi khắp mạng xã hội.

Ở thời điểm tên tuổi nổi khắp trang mạng, nhiều người cho rằng Huyền Anh sẽ lấn sân showbiz, thế nhưng cô lại quyết định ở ẩn. Sau 8 năm, Huyền Anh của hiện tại đã không còn là bà Tưng của năm 2013. Cô vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng nhưng không còn những thị phi mà là một Huyền Anh khá kín tiếng chuyện đời tư.

Quốc Tiệp (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh đáp trả khi bị chê phòng ngủ như chuồng lợn" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)