Bamboo Capital (BCG) thành lập công ty bất động sản vốn điều lệ 400 tỷ tại Đắk Nông

05/07/2022 12:41

Helios Village là công ty con thứ 43 của Bamboo Capital với vốn điều lệ 400 tỷ đồng.

Công ty cổ phần Bamboo Capital (mã: BCG) mới đây đã công bố nghị quyết HĐQT thông qua việc thành lập Công ty TNHH Một thành viên Helios Village. Đây cũng sẽ là công ty con thứ 43 của Bamboo Capital. 

Helios Village có vốn điều lệ 400 tỷ đồng, do Bamboo Capital nắm 100% vốn điều lệ và làm chủ sở hữu. Công ty có trụ sở tại huyện Đắk GLong, tỉnh Đắk Nông, hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, ngoài ra còn có các lĩnh vực khác như kinh doanh dịch vụ du lịch, kinh doanh dịch vụ vui chơi giải trí, thể thao, kinh doanh nhà hàng, dịch vụ ăn uống và các dịch vụ du lịch có liên quan,...

Bamboo Capital cũng giao cho ông Lê Nông làm Chủ tịch của Helios Village, đồng thời là người đại diện quản lý toàn bộ phần góp vốn của Bamboo Capital. Ông Nông có trình độ chuyên môn cử nhân tài chính - ngân hàng. 

Hiện tại, Bamboo Capital, thông qua công ty thành viên là BCG Land đang triển khai dự án Helios Village tại TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông với quy mô 19 ha, gồm 274 biệt thự và 160 nhà phố liền kề. Dự án có tổng mức đầu tư 1.450 tỷ đồng.

Bên cạnh Helios Village, BCG Land còn đang triển khai các dự án Casa Marina Mũi Né, Amor Riverside Villas, King Crown Infinity, Casa Marina Premium,… 

Để phục vụ cho kế hoạch phát triển các dự án lớn và M&A mở rộng quỹ đất, BCG Land có kế hoạch tăng vốn lên 4.000 tỷ đồng trong năm nay. Ngoài ra, công ty trong hệ sinh thái của Bamboo Capital này đang hướng đến mục tiêu sớm niêm yết nhằm huy động nguồn lực phục vụ phát triển các dự án. Theo kế hoạch, vào quý III tới, BCG Land sẽ hoàn thiện các thủ tục để trở thành công ty đại chúng và IPO.

Bạn đang đọc bài viết "Bamboo Capital (BCG) thành lập công ty bất động sản vốn điều lệ 400 tỷ tại Đắk Nông" tại chuyên mục Tin tức. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)