Bạn gái Lee Kwang Soo giống Song Hye Kyo và Irene

22/03/2021 13:02

Lee Kwang Soo công khai tình yêu với nữ diễn viên Lee Sun Bin từ năm 2018. Cô xuất thân là ca sĩ thần tượng, sau đó chuyển hướng theo đuổi diễn xuất.

ban gai lee kwang soo anh 1

Ngày 31/12/2018, Lee Kwang Soo đăng bài trên trang cá nhân, tự công khai chuyện tình cảm với nữ diễn viên Lee Sun Bin. Hơn hai năm từ khi công khai hẹn hò, cặp sao chưa từng xuất hiện chung sự kiện, cũng hiếm khi nhắc đến người yêu trên sóng truyền hình. Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Lee Sun Bin cho biết tình cảm của hai người vẫn tốt đẹp. Nhiều khán giả cho rằng cặp sao chuẩn bị dọn về sống chung sau khi xem buổi phỏng vấn của cô.

ban gai lee kwang soo anh 8

Lee Sun Bin chưa từng học qua trường lớp đào tạo diễn xuất chuyên nghiệp nhưng có khả năng nhập vai khá tốt. Cô được đánh giá là diễn viên trẻ tiềm năng của ngành giải trí Hàn, phù hợp với các nhân vật "đả nữ" hoặc cá tính mạnh mẽ.

Bạn đang đọc bài viết "Bạn gái Lee Kwang Soo giống Song Hye Kyo và Irene" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)