Bất ngờ nữ MC Việt kiếm 50 tỷ từ năm 29 tuổi và không ngần ngại chi 5 tỷ mua xế hộp cho mẹ đi chợ

25/06/2021 20:01

MC Sam khiến cư dân mạng không khỏi choáng váng khi chi tiền "khủng" mua xế hộp cho mẹ đi chợ.

MC Sam sinh năm 1990, là một trong những hot girl đời đầu của showbiz Việt vẫn còn hoạt động sôi nổi trong làng giải trí với nhiều vai trò, hình ảnh khác nhau như diễn viên, MC...

Ngôi sao - Bất ngờ nữ MC Việt kiếm 50 tỷ từ năm 29 tuổi và không ngần ngại chi 5 tỷ mua xế hộp cho mẹ đi chợ

Hot girl/MC Sam.

Sam luôn chăm chỉ chạy show và kinh doanh. Cô từng khiến nhiều người "ngả mũ" khâm phục khi khoe có trong tay 50 tỷ đồng từ năm 29 tuổi. So với các hot girl cùng thời, Sam bây giờ độ nổi tiếng vẫn luôn hot đối với các nhãn hàng và khán giả. Có sự nghiệp vững vàng cùng khối tài sản "kếch xù" kiếm được ở tuổi ngoài 30 nữ MC luôn khiến các chị em trầm trồ khen ngợi.

Ngôi sao - Bất ngờ nữ MC Việt kiếm 50 tỷ từ năm 29 tuổi và không ngần ngại chi 5 tỷ mua xế hộp cho mẹ đi chợ (Hình 2).

Sam cùng mẹ bên chiếc xe gần 5 tỷ đồng mới mua.

Mới đây, nữ MC, diễn viên khiến nhiều người "ngả mũ" khi chi gần 5 tỷ đồng mua một chiếc xe xế hộp hạng sang tặng mẹ. Sam còn hài hước khi nói sắm xe cho mẹ đi chợ: "Chúc mừng mẹ Oanh Nguyễn có xe mới nhé. Em này mẹ đi chợ, đi siêu thị, đi về quê là êm ru. Mẹ khoái em này lâu rồi, mà tui đặt em đợi hơn 6 tháng mới về! Nhưng không uổng công chờ đợi, mẹ khoái lắm!". Theo niêm yết tại thị trường Việt Nam, chiếc xe Sam tặng mẹ có giá khi về tới đây là gần 5 tỷ đồng.

Được biết, sau màn khoe quà có "1 - 0 - 2" này của Sam nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng: “Con gái nhà người ta đây rồi”, “Vừa giàu vừa đẹp lại còn có hiếu nữa ưng quá”...

Ngôi sao - Bất ngờ nữ MC Việt kiếm 50 tỷ từ năm 29 tuổi và không ngần ngại chi 5 tỷ mua xế hộp cho mẹ đi chợ (Hình 3).
Ngôi sao - Bất ngờ nữ MC Việt kiếm 50 tỷ từ năm 29 tuổi và không ngần ngại chi 5 tỷ mua xế hộp cho mẹ đi chợ (Hình 4).

Sam thường xuyên chụp ảnh cùng mẹ.

Ngôi sao - Bất ngờ nữ MC Việt kiếm 50 tỷ từ năm 29 tuổi và không ngần ngại chi 5 tỷ mua xế hộp cho mẹ đi chợ (Hình 5).
Ngôi sao - Bất ngờ nữ MC Việt kiếm 50 tỷ từ năm 29 tuổi và không ngần ngại chi 5 tỷ mua xế hộp cho mẹ đi chợ (Hình 6).

Hiện ở tuổi 31 nhưng MC Sam vẫn chưa kết hôn và sống cùng gia đình.

Người đẹp luôn cố gắng cân bằng giữa 2 công việc kinh doanh và nghệ thuật. Cô cũng từng chia sẻ: "Việc tham gia nghệ thuật có thu nhập khá ổn định để Sam có thể lo cho cả gia đình Sam một cách thoải mái. Nhưng nguồn thu chính đến từ công việc kinh doanh".

Bén duyên kinh doanh từ năm 16 tuổi Sam đến nay cô có sự nghiệp vững chắc. Nổi tiếng và có tài sản "khủng" nhưng hiện tại ở tuổi 31 cô vẫn lẻ bóng một mình. 

Trúc Chi (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Bất ngờ nữ MC Việt kiếm 50 tỷ từ năm 29 tuổi và không ngần ngại chi 5 tỷ mua xế hộp cho mẹ đi chợ" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)