Bất ngờ tin đồn con trai Triệu Lệ Dĩnh sinh không phải con Phùng Thiệu Phong

24/04/2021 19:01

Cặp đôi “vàng” Cbiz Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bất ngờ tuyên bố ly hôn khiến ai nấy cũng đều ngỡ ngàng.

Ngày 23/4, giới giải trí Hoa Ngữ được phen chấn động trước tin tức Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ tuyên bố đã ly hôn sau gần 3 năm kết hôn. Cả hai đồng lòng cho biết họ chia tay trong hòa bình vì thời gian ở bên nhau quá ít. Tuy nhiên rất nhiều người suy đoán, cho rằng lý do khiến hôn nhân của cặp đôi tan vỡ không chỉ đơn giản như vậy.

Giải trí - Bất ngờ tin đồn con trai Triệu Lệ Dĩnh sinh không phải con Phùng Thiệu Phong

 Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong thủa còn hạnh phúc bên nhau.

Thông tin ly hôn của cặp đôi đã từng “nổ” ra 3 tháng trước khi tin đồn cả hai “đường ai nấy đi” là do Triệu Lệ Dĩnh ngoại tình, con trai mà cô sinh ra không phải là con của Phùng Thiệu Phong.

Trước tin đồn thất thiệt này, phía Triệu Lệ Dĩnh đã lên tiếng đã bác bỏ. Tuy nhiên phía nam diễn viên Phùng Thiệu Phong lại tỏ ra khá dửng dưng trước tin đồn con trai không phải là của mình. Cũng chính vào thời điểm đó, động thái dửng dưng này của Phùng Thiệu Phong khiến fan của Triệu Lệ Dĩnh không hài lòng.

Không dừng lại ở đó, một số người hâm mộ của cô lên mạng mắng chửi Phùng Thiệu Phong không đáng mặt đàn ông khi dửng dưng trước những tin đồn thất thiệt của vợ mình. Trong khi đó, nam diễn viên họ Phùng lại thường xuyên dính tin đồn trăng hoa khiến nữ diễn viên chịu tổn thương trong quá khứ.

Giải trí - Bất ngờ tin đồn con trai Triệu Lệ Dĩnh sinh không phải con Phùng Thiệu Phong (Hình 2).

 Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đăng ký kết hôn vào năm 2018.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cũng khẳng định rằng bản thân đã cân nhắc kỹ lưỡng khi ly hôn và không bị ảnh hưởng bởi các tin đồn hay những lời đàm tiếu trên mạng xã hội. Con trai Tưởng Tưởng sẽ được cả hai thay nhau chăm sóc chu đáo.

Đại diện của sao Minh Lan truyện hy vọng khán giả sẽ không đặt điều, suy đoán, đồng thời nhấn mạnh rằng sẽ truy cứu những cư dân mạng cố tình bịa đặt và tung ra thông tin tiêu cực.

Trúc Chi (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Bất ngờ tin đồn con trai Triệu Lệ Dĩnh sinh không phải con Phùng Thiệu Phong" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)