Bất ngờ trước danh tính người đàn ông trong hình Lý Nhã Kỳ chia sẻ

21/04/2021 21:03

Vì mối quan hệ thân thiết với Lý Nhã Kỳ, mà tài tử Tạ Thiên Hoa đã từng đến TP. HCM để ủng hộ cho buổi khai trương showroom của nữ diễn viên.

Ngày 21/4, trên trang Facebook nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ đã chia sẻ loạt ảnh chụp cùng với một nam tài tử Hong Kong (Trung Quốc), kèm loạt ảnh nữ diễn viên viết: “Đây là một người anh vô cùng thân thiết với Kỳ. Khi Kỳ có dịp đến Hong Kong, dù rất bận rộn nhưng anh vẫn dành thời gian để gặp Kỳ. Anh thật sự là một diễn viên đa tài với xuất thân là một vũ công sau đó là ca sĩ và trở thành một ngôi sao hạng A của đài TVB với hàng loạt vai diễn đình đám. Anh luôn ủng hộ Kỳ cả về kinh doanh và nghệ thuật. Chắc chắn sắp tới khi mọi thứ ổn định hơn Kỳ sẽ sắp xếp để mời anh quay trở lại Việt Nam!”.

Qua hình ảnh Lý Nhã Kỳ chia sẻ, thì nam diễn viên cô nhắc đến không ai khác chính là tài tử Tạ Thiên Hoa. Trước đó, năm 2013, Tạ Thiên Hoa cũng đã nhận lời mời của Lý Nhã Kỳ sang TP. HCM để tham dự buổi khai trương showroom mới về thời trang của cô.

Giải trí - Bất ngờ trước danh tính người đàn ông trong hình Lý Nhã Kỳ chia sẻ
Giải trí - Bất ngờ trước danh tính người đàn ông trong hình Lý Nhã Kỳ chia sẻ (Hình 2).

Hình ảnh Lý Nhã Kỳ và Tạ Thiên Hoa được nữ diễn viên chia sẻ.

Lý Nhã Kỳ với Tạ Thiên Hoa từng vướng tin đồn hẹn hò. Cụ thể, tháng 7/2012, tạp chí Next Magazine của Hong Kong khẳng định, Tạ Thiên Hoa đưa Lý Nhã Kỳ đang hẹn hò và ngôi sao TVB đã đưa người đẹp về khách sạn sau khi gặp nhau tại một bữa tiệc.

Ngay sau đó, Lý Nhã Kỳ lên tiếng phủ nhận tin đồn trên. Cô cho biết Tạ Thiên Hoa đưa cô về chỉ là thể hiện lịch sự tối thiểu của người đàn ông. Trước đó, hai người cùng tham dự một bữa tiệc với nhiều ngôi sao đài truyền hình TVB.

Giải trí - Bất ngờ trước danh tính người đàn ông trong hình Lý Nhã Kỳ chia sẻ (Hình 3).

Ảnh Lý Nhã Kỳ và Tạ Thiên Hoa chụp tại Việt Nam.

Tạ Thiên Hoa sinh năm 1967, nổi tiếng với series phim Người trong giang hồ vai Đại Thiên Nhị, sau đó anh còn nổi tiếng với vai diễn Lương Tiếu Đường trong phim Đặc vụ truy kích năm 2009. Tuy nhiên, về sau sự nghiệp của Tạ Thiên Hoa có phần chững lại dù tham gia nhiều bộ phim truyền hình, điện ảnh khác song không tạo được ấn tượng.

Thiên Hoa và vợ của anh là Lý Thiên Ân hẹn hò từ năm 1993. Họ tổ chức đám cưới đầu năm 2005, nhưng phải đến năm 2015 cả hai mới chào đón con đầu lòng và năm 2018 cả hai sinh thêm một bé nữa.

Quốc Tiệp

Bạn đang đọc bài viết "Bất ngờ trước danh tính người đàn ông trong hình Lý Nhã Kỳ chia sẻ" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)