Bất ngờ trước địa điểm David Beckham sẽ tham gia đóng phim

14/04/2021 00:01

Cầu thủ David Beckham sẽ trở về nơi anh chơi bóng thời trẻ để đóng phim.

Nhiều năm qua, David Beckham luôn có tên trong danh sách những sao nam hấp dẫn, nóng bỏng và điển trai nhất thế giới. Vậy nên không có gì ngạc nhiên khi cựu danh thủ CLB Manchester United lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh.

Ngày 13/4, theo Variety, David Beckham chuẩn bị xuất hiện trong loạt phim của Disney+ mang tên Save Our Squad. Bộ phim được sản xuất bởi Twenty Twenty và Studio 99 - studio có cổ phần của Beckham.

Trong phim, Beckham đóng vai trò cố vấn cho đội bóng trẻ đang chật vật với sự nghiệp. Anh hỗ trợ đưa các cầu thủ và huấn luyện viên vào hành trình "biến đổi cuộc đời". Địa điểm quay phim là ở phía Đông London, nơi ngôi sao 46 tuổi từng thi đấu ngày trẻ.

Giải trí - Bất ngờ trước địa điểm David Beckham sẽ tham gia đóng phim

Beckham sẽ bị trở về nơi anh chơi bóng thời trẻ để đóng phim.

"Thật tuyệt vời khi được tham gia Save Our Squad, nhất là khi trở về nơi tôi từng chơi bóng ngày bé. Tôi may mắn khi có sự nghiệp sân cỏ thành công và lâu dài. Giờ đây, tôi lại có cơ hội cống hiến cho cộng đồng mình với vai trò cố vấn", David Beckham nói. Anh cũng cảm thấy hài lòng khi có cơ hội nuôi dưỡng những tài năng trẻ và cảm ơn Disney+ thực hiện dự án này.

Mấy hôm trước, truyền thông quốc tế cũng đưa tin tiền đạo Zlatan Ibrahimovic sẽ tham gia đóng phim, Theo Deadline, hãng phim Pathe đã hoàn tất dàn diễn viên cho bộ phim Asterix & Obelix: The Middle Kingdom. Trong đó, Zlatan Ibrahimovic sẽ góp mặt cùng những tên tuổi như Guillaume Canet, Gilles Lellouche, Marion Cotillard hay Vincent Cassel.

Giải trí - Bất ngờ trước địa điểm David Beckham sẽ tham gia đóng phim (Hình 2).

Tiền đạo Ibrahimovic.

Asterix & Obelix: The Middle Kingdom là bộ phim tiếng Pháp, đồng thời là phiên bản người đóng thứ 5 được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên. Kinh phí để sản xuất bộ phim này lên đến 60 triệu euro.

Quốc Tiệp (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Bất ngờ trước địa điểm David Beckham sẽ tham gia đóng phim" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)