Bất ngờ với clip hậu trường chụp hình của ca sĩ Như Quỳnh

16/04/2021 12:02

Như Quỳnh là một nữ ca sĩ nổi tiếng, tuy nhiên chị lại rất ngại tạo dáng và chụp hình...

Ca sĩ Như Quỳnh là một trong số những cái tên hàng đầu của dòng nhạc quê hương trữ tình. Không chỉ được lòng khán giả hải ngoại, chị còn là thần tượng của nhiều người ở Việt Nam.

Giải trí - Bất ngờ với clip hậu trường chụp hình của ca sĩ Như Quỳnh

Ca sĩ Như Quỳnh là gương mặt quen thuộc với khán giả yêu âm nhạc.

Mới đây, ca sĩ Như Quỳnh đã chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh chị chụp ảnh ở 1 studio, trong clip nữ ca sĩ đã liên tục tạo dáng từ ngồi đến đứng. Clip này đã thu hút được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ, với hơn 3500 lượt like và hàng trăm bình luận.

Giải trí - Bất ngờ với clip hậu trường chụp hình của ca sĩ Như Quỳnh (Hình 2).

Như Quỳnh là một nữ ca sĩ có lượng fan lớn trên facebook.

Sau hàng chục năm đi hát, tên tuổi của Như Quỳnh đã “đóng đinh” với rất nhiều ca khúc như Người tình mùa đông, Vùng lá me bay, Chuyện hoa sim, Trả lại thời gian, Duyên phận… là một người nổi tiếng và thường xuyên tiếp xúc với ánh đèn sân khấu, thế nhưng Như Quỳnh lại tiết lộ điều mà chị ngại nhất là tạo dáng và chụp hình... Chính vì điều này mà khi nữ ca sĩ chia sẻ clip hậu trường chụp hình đã khiến nhiều người bất ngờ.

Video: Hậu trường chụp hình của ca sĩ Như Quỳnh.

Giải trí - Bất ngờ với clip hậu trường chụp hình của ca sĩ Như Quỳnh (Hình 3).

Quốc Tiệp

Bạn đang đọc bài viết "Bất ngờ với clip hậu trường chụp hình của ca sĩ Như Quỳnh" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)