Bất ngờ vụ hiệu trưởng bị tố gửi video nhạy cảm cho nữ kế toán: Xác định cấp dưới có nhắn kiểu "đú đa đú đởn"

01/04/2021 00:01

Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới cho hay, cơ quan chức năng xác định, bà T. cũng có gửi các tin nhắn cho ông P. theo kiểu "đú đa đú đởn".

Sau khi bà P.T.T. (nhân viên kế toán của trường THCS Nguyễn Thanh Sơn, xã Bình Phước Xuân, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) tố ông V.T.P. (nguyên

Vụ hiệu trưởng bị tố gửi nhiều clip "nhạy cảm" cho nữ kế toán: Điều động tới trường khác

Hôm nay 31/3, ông Ngô Hoàng Hiếu (Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới) thông tin trên báo Người lao động việc đã giao cho các đơn vị chức năng xác minh làm rõ theo đơn khiếu nại của bà P.T.T. và ông V.T.P., vì cả 2 người này cùng nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo do vi phạm quy định về đạo đức nhà giáo và quy tắc ứng xử của ngành giáo dục.

Ông Hiếu cho Người lao động biết, bà T. trước đó có gửi đơn tố cáo đến cơ quan chức năng về việc ông P. đã gửi cho bà nhiều tin nhắn và cả video nhạy cảm mang tính khiêu dâm. Cơ quan chức năng xác định, bà T. cũng có gửi các tin nhắn cho ông P. theo kiểu "đú đa đú đởn". Do đó, có nhiều khả năng sau khi phát hiện những tin nhắn này, vợ ông P. lén lấy điện thoại của ông gửi lại cho bà T. các video nhạy cảm nhằm mục đích xem "đối phương" phản ứng như thế nào.

"Giữa 2 người có nhắn tin qua lại với nhau vì chuyện gì cũng có nguyên nhân của nó chứ "không có lửa thì làm sao có khói". Trong vụ việc này, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Thanh Sơn bị xử lý nặng hơn do có chức vụ và bị chuyển đi trường khác công tác. Tuy nhiên, khi các đương sự có đơn khiếu nại thì chúng tôi phải chỉ đạo các đơn vị chức năng tiến hành xác minh làm rõ", báo Người lao động dẫn lời Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới.

(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết "Bất ngờ vụ hiệu trưởng bị tố gửi video nhạy cảm cho nữ kế toán: Xác định cấp dưới có nhắn kiểu "đú đa đú đởn"" tại chuyên mục Tổng hợp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)