Bé gái 12 tuổi khai với cảnh sát bị cưỡng hiếp rồi mang bầu, đến khi chân tướng bị phơi bày, ai cũng choáng váng

20/03/2021 23:01

Bức xúc vì nghe tin bé gái nổi tiếng ngoan hiền bị cưỡng bức và mang thai khi mới 12 tuổi, thế nhưng cư dân mạng sau đó lại không khỏi thất vọng khi chân tướng được phơi bày.

Theo tờ báo Sohu (Trung Quốc) đưa tin mới đây, một cô bé tên Tiểu Văn, đến từ Hồ Nam (Trung Quốc) đã được phát hiện mang bầu và buộc phải tiến hành phẫu thuật phá thai ở tuổi 12. Và câu chuyện phía sau đó lại là một chủ đề đã khiến dân cư mạng phẫn nộ và xôn xao trong suốt nhiều ngày qua.

TIN LIÊN QUAN

Chân dung đối tượng bị bắt trong vụ việc. (Ảnh: Nguồn Sohu).

Hóa ra, không có một vụ cưỡng hiếp nào xảy ra trong câu chuyện này. Trước đó, Tiểu Văn đã quen với một người bạn trai họ Bạch (19 tuổi) qua game online.

Trong tháng 3 và tháng 4 dương lịch, 3 con giáp này nên chú ý lời ăn tiếng nói, đề phòng kẻ tiểu nhân

Sau đó, cả hai đã có nhiều lần vượt quá giới hạn và dẫn đến hậu quả có thai ngoài ý muốn. 

Vì sợ hãi và muốn che giấu sự thật, cô bé 12 tuổi này đã nghĩ ra câu chuyện mình bị cưỡng hiếp để đánh lừa mọi người.

Ngay sau khi chân tướng được công khai, các lực lưỡng chức năng đã ngay lập tức bắt giữ đối tượng họ Bạch là bạn trai của cô bé.

Theo quy định của pháp luật Trung Quốc, đối tượng cố ý quan hệ tình dục với trẻ em dưới 14 tuổi (bất kể đối phương có tự nguyện hay không) đều sẽ bị kết án về tội hiếp dâm.

*Nguồn: Sohu.

Bạn đang đọc bài viết "Bé gái 12 tuổi khai với cảnh sát bị cưỡng hiếp rồi mang bầu, đến khi chân tướng bị phơi bày, ai cũng choáng váng" tại chuyên mục Giáo dục. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)