"Bệnh nhân số 5" Tiêu Chiến tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trên toàn thế giới

28/04/2021 13:00

Khi tin tức Tiêu Chiến lấn sân sang mảng sân khấu kịch khi tham gia diễn vở Như mộng chi mộng đã vấp phải sự phản đối, nghi ngờ từ cộng đồng mạng.

Vừa qua, vở diễn Như mộng chi mộng của Tiêu Chiến đã được ra mắt tại Vũ Hán (Trung Quốc). Trong vở kịch này, vai diễn "Bệnh nhân số 5" của Tiêu Chiến đã khiến khán giả không ngớt lời khen ngợi.

Vào ngày đầu tiên vở kịch ra mắt, số lượng lẵng hoa và bó hoa do fan nam diễn viên từ khắp nơi trên đất nước tỷ dân gửi về khiến dân mạng và người đi đường vô cùng kinh ngạc.

Giải trí - 'Bệnh nhân số 5' Tiêu Chiến tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trên toàn thế giới

Người hâm mộ gửi hoa tăng Tiêu Chiến.

Sau khi vở kịch kết thúc, với màn thể hiện quá xuất sắc, Tiêu Chiến đã nhận được sự tán dương của vô số khán giả. Trong đó có những lời khen đến từ khán giả Trung Quốc, và cũng có những lời khen đến từ cộng đồng mạng nước ngoài.

Qua đó có thể thấy, vai diễn "Bệnh nhân số 5" này của Tiêu Chiến đã tạo được phản ứng mạnh mẽ khắp toàn cầu. Không quá phô trương khi nói rằng Như mộng chi mộng đã khép lại trong "cơn bão" của những lời ca tụng, tán dương.

Là một ngôi sao hàng đầu với lượng fan hâm mộ vô cùng đông đảo, Tiêu Chiến khá dũng cảm khi dám thử thách bản thân ở lĩnh vực rất khó chính là diễn kịch trên sân khấu. Ngoài yêu cầu cao về diễn xuất và bắt buộc diễn viên không có sự sai sót nào, kịch sân khấu cũng chẳng mang lại nhiều lợi nhuận như phim truyền hình hay điện ảnh.

Giải trí - 'Bệnh nhân số 5' Tiêu Chiến tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trên toàn thế giới (Hình 2).

Vở diễn Như mộng chi mộng.

Theo báo cáo từ Music Express, vở diễn Như mộng chi mộng còn được xếp vào danh sách xu hướng trên thế giới và số lượng người xem trên nền tảng phát sóng vượt hơn 10 triệu view. Sức ảnh hưởng và độ phổ biến của Như mộng chi mộng không chỉ trong nước mà còn nhận được sự quan tâm đặc biệt ở các quốc gia khác trên thế giới.

Như mộng chi mộng có độ ăn khách rất cao, khi biểu diễn từ 14h chiều ngày 22/4 và chỉ mất một tiếng rưỡi đồng hồ, vở kịch đã được xếp hạng thứ tư trong xu hướng thế giới trên Twitter, điều này cho thấy khán giả "để mắt" đến tác phẩm này nhiều như thế nào.

Giải trí - 'Bệnh nhân số 5' Tiêu Chiến tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trên toàn thế giới (Hình 3).

Tiêu Chiến trong vở diễn Như mộng chi mộng. 

Theo truyền thông Trung Quốc nhận định, một lần nữa Tiêu Chiến "xuất khẩu" thành công văn hóa Trung Quốc ra thế giới. Nam diễn viên không chỉ đưa phim sử thi Trung ra nước ngoài, mà còn giúp nghệ thuật kịch nói của đất nước tỷ dân khơi dậy sự hưởng ứng mạnh mẽ từ khán giả thế giới.

Đặc biệt, từ sự phản hồi mạnh mẽ của khán giả nước ngoài, có thể thấy họ đã đánh giá vô cùng cao cho sự thể hiện của Tiêu Chiến.

Như mộng chi mộng trở thành một quá trình mà nam diễn viên nâng cấp bản thân lên thị trường quốc tế. Trong quá trình này, Tiêu Chiến đã đưa ra một đáp án hoàn hảo bằng chính sự thể hiện vai diễn của mình.

Giải trí - 'Bệnh nhân số 5' Tiêu Chiến tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trên toàn thế giới (Hình 4).

Tiêu Chiến luôn không ngừng nỗ lực.

Tiêu Chiến thành danh nhờ vai diễn Ngụy Vô Tiện trong Trần tình lệnh, nhưng dường như con đường thành công không thực sự bằng phẳng với anh. Khi tên tuổi của anh đang không ngừng gây tầm ảnh hưởng thì sự cố 227 bỗng dưng ập đến như một "cú giáng" vào cả tâm lý và sự nghiệp của nam diễn viên.

Những tưởng từ đó, sự nghiệp của nam diễn viên sẽ tiêu tan, anh chàng sẽ bị mất đi vị thế "lưu lượng hàng đầu". Nhưng không ngờ rằng, bằng sự cần cù và nghị lực, tên tuổi Tiêu Chiến không hề bị suy giảm, thậm chí còn vươn xa hơn ra thị trường quốc tế.

Quốc Tiệp (t/h)

Bạn đang đọc bài viết ""Bệnh nhân số 5" Tiêu Chiến tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trên toàn thế giới" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)