Bị chê hết thời, ca sĩ Tuấn Hưng đáp trả một câu vừa hay vừa thấm

25/03/2023 12:30

Tuấn Hưng vốn nổi tiếng là người nóng nảy, thẳng tính trong làng giải trí Việt nên cách đáp trả của anh luôn gây chú ý trên mạng.

Vừa qua trên trang cá nhân, Tuấn Hưng chia sẻ dòng trạng thái đầy ý nghĩa: “Nửa đời may mắn được thương yêu, nên nửa đời còn lại cống hiến cho những người thương yêu mình.

Yêu nơi mình sinh ra và quyết sẽ tô đẹp thêm nét văn hoá nơi mình sinh ra. Sống phải có ý nghĩa”.

Thế nhưng ngay bên dưới bài đăng, 1 cư dân mạng để lại bình luận khá khó nghe về chia sẻ của Tuấn Hưng: “Nói nhiều như đàn bà”.

Trước nhận xét khó nghe này nam ca sĩ cũng lập tức đáp lại, anh bình luận ngắn gọn: “Đàn bà là người phụ nữ tuyệt vời nhất”. Anh còn nói thêm: “Đàn bà nói nhiều là còn yêu. Hết yêu thì không thèm nói luôn ý, đừng có tưởng”.

Không hề cay cú hơn thua với người có nhận xét không hay về mình, Tuấn Hưng dường như đã bình tĩnh và có cách xứng xử rất điềm đạm so với trước đây.

Màn đối đáp này của nam ca sĩ nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng: “Quá đỉnh anh ơi”, “Anh nói chuẩn quá”, “Hưng vừa hài vừa chuẩn đấy”…

Giải trí - Bị chê hết thời, ca sĩ Tuấn Hưng đáp trả một câu vừa hay vừa thấm

Ca sĩ Tuấn Hưng biểu diễn ở ban công nhà thu hút đông đảo khán giả.

Trước đó khi bị khán giả chê hết thời, anh liền lên tiếng. Theo đó, ca sĩ Tuấn Hưng cho biết anh là một ca sĩ không được học hành bài bản nhưng đến nay đã có 24 năm đứng trên sân khấu. Đó là cả quá trình và sự nỗ lực. "Các bạn thấy đến bây giờ tôi vẫn có studio riêng, vẫn chỉn chu trong chương trình livestream mà các bạn đang xem... Mặc dù mình đã quen với những việc như vậy nhưng mình vẫn cảm thấy cái văn hóa dùng Facebook của các bạn trẻ bây giờ phải xem lại", Tuấn Hưng bày tỏ.

Tuấn Hưng thẳng thắn cho rằng văn hóa sử dụng Facebook của nhiều bạn trẻ hiện nay có vấn đề

Khi thực hiện buổi diễn online, Tuấn Hưng cho rằng anh phục vụ khán giả một cách vô điều kiện. Những chương trình biểu diễn kêu gọi quyên góp cùng đất nước chống dịch rất ý nghĩa. "Thay vì những lời động viên thì các bạn lại thả những lời nói tiêu cực. Nhưng thưa các bạn, các bạn có quyền nói bất cứ điều gì trên sóng livestream này nhưng rồi sau đó khi kết thúc, Hưng lại đưa các bạn vào một cái nhóm mà các bạn sẽ không bao giờ vào đây xem được nữa", Tuấn Hưng nói.

Có thể thấy cách đối đáp bình thản, đúng mực của Tuấn Hưng đối với anti-fan khiến không ít người thêm yêu mến anh.

Trúc Chi (theo VTC News, Người Lao Động)

Bạn đang đọc bài viết "Bị chê hết thời, ca sĩ Tuấn Hưng đáp trả một câu vừa hay vừa thấm" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)