Bị mẹ chồng mắng mỏ, con dâu vẫn lặng im câm nín giả vờ ngoan ngoãn để phía sau thực hiện âm mưu tàn độc, khiến cả người cả thú cùng chết

13/03/2021 16:46

Nạn nhân trong vụ đầu độc này là bà Noni 61 tuổi sống tại Indonesia, bên cạnh đó 3 con mèo của gia đình cũng tử vong.

Nữ nghi phạm Dewi Asmara (45 tuổi), sống tại Desa Lebung Itam (Indonesia), đã bị cáo buộc giết mẹ chồng của mình, bà Noni (61 tuổi), bằng cách trộn thức ăn với chất độc chuyên diệt thằn lằn. Không chỉ có mẹ vợ, ba chú mèo nhà nuôi cũng chết vì ăn phải chất độc.

Không lâu sau khi vụ việc xảy ra, hung thủ đã đi đầu thú, thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

"Sau khi tra hỏi, nghi phạm Dewi Asmara thừa nhận đã cho một thìa chất độc diệt thằn lằn của nhãn hiệu Fra vào món canh cá pindang salai rồi đem lên cho mẹ chồng ăn" - cảnh sát trưởng huyện Ogan Komering Ilir, ông Alamsyah Pelupessy xác nhận trực tiếp hôm chủ nhật. (7/3/2021) vừa qua.

Con dâu bỏ thuốc độc vào đồ ăn của mẹ chồng vì thường xuyên bị la mắng - Ảnh 1.

Dewi Asmara (45 tuổi), nghi phạm đầu độc mẹ chồng đã được đưa đến Trụ sở Cảnh sát Tulung Selapan, Ogan Komering Ilir

Được biết, sau khi liên tục bị mẹ chồng mắng mỏ, người phụ nữ này đã nổi giận và trộn chất diệt thằn lằn vào món cá được nấu riêng cho người mẹ chồng 61 tuổi mắc bệnh tim lâu năm.

"Cảnh sát nghi ngờ rằng nạn nhân đã chết sau khi ăn thức ăn do con dâu phục vụ vào khoảng 11 giờ trưa nay, bên ngoài ngôi nhà chúng tôi cũng tìm được xác 3 con mèo đã chết" - ông Alamsyah Pelupessy cho biết.

Theo Cảnh sát trưởng, động cơ gây án là do hung thủ thường xuyên bị nạn nhân mắng chửi thậm tệ, nên đã uất ức làm liều. Hiện Dewi đang phải đối mặt với bản án 20 năm tù giam hoặc tử hình.

Bạn đang đọc bài viết "Bị mẹ chồng mắng mỏ, con dâu vẫn lặng im câm nín giả vờ ngoan ngoãn để phía sau thực hiện âm mưu tàn độc, khiến cả người cả thú cùng chết" tại chuyên mục Giáo dục. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)