Bị Meghan Markle chỉ đích danh, Công nương Kate chấp nhận phá vỡ luật hoàng gia để đáp trả, quyết không để em dâu bóp méo sự thật

21/03/2021 04:03

Sau mọi cáo buộc, Công nương Kate quyết sẽ không để Meghan đi quá xa, bóp méo sự thật về mâu thuẫn giữa hai người.

Mâu thuẫn giữa hai nàng dâu hoàng gia gần đây bị đẩy lên cao trào sau khi

Công nương Kate bị lôi vào cuộc đấu tố của Meghan Markle

Một nguồn tin nội bộ cung điện tiết lộ với tờ New Idea rằng: "Tôi chưa bao giờ thấy Kate tức giận như vậy và không thể trách cô ấy vì điều này. Cô ấy đã bị Meghan Markle lôi vào toàn bộ chuyện này chỉ trong 10 phút của cuộc phỏng vấn mà không thể chống trả."

"Cô ấy hay bất kỳ thành viên nào của hoàng gia thường sẽ dùng cách giữ im lặng khi đối mặt với thị phi, bài học 'không bao giờ phàn nàn, không bao giờ giải thích' của Nữ hoàng, nhưng riêng chuyện này thì lại khác, Meghan Markle đã đi quá xa."

Một nguồn tin khác tiết lộ với tạp chí Úc rằng Công nương Kate "không thể chịu nổi" khi nghe gia đình mình bị cáo buộc phân biệt chủng tộc. Họ nói: "Cặp đôi từ chối chỉ đích danh đó là ai, điều này thậm chí khiến sự việc còn tệ hơn vì có rất nhiều người suy đoán rằng đó là Hoàng tử William."

Bị Meghan Markle chỉ đích danh, Công nương Kate chấp nhận phá vỡ luật hoàng gia để đáp trả, quyết không để em dâu bóp méo sự thật - Ảnh 2.

Meghan Markle khẳng định chị dâu mới là người làm mình khóc ngay trước khi đám cưới diễn ra, ngược lại với điều mà dân tình nghĩ

3 tháng đầu năm là mùa vàng cho 3 con giáp làm giàu, nên biết nắm bắt để đổi vận

Nguồn tin khẳng định, không ai trong hoàng tộc muốn bước vào cuộc đấu tố lẫn nhau trên dư luận truyền thông để rước thêm thị phi nhưng chuyện của Công nương Kate lại là vấn đề liên quan đến tên tuổi, danh dự của riêng cô.

Trước đó, Meghan nói rằng cô ấy không chia sẻ bí mật để miệt thị bất kỳ ai, không quên mô tả Kate là một "người tốt" - nhưng nói thêm rằng việc nói ra sự thật thế này vô cùng quan trọng để mọi người hiểu ngọn ngành câu chuyện, chấm dứt hiểu lầm. Meghan cũng cho biết Công nương Kate đã xin lỗi và mua hoa tặng mình, khẳng định mọi chuyện đã êm xuôi sau đó.

Bạn đang đọc bài viết "Bị Meghan Markle chỉ đích danh, Công nương Kate chấp nhận phá vỡ luật hoàng gia để đáp trả, quyết không để em dâu bóp méo sự thật" tại chuyên mục Giáo dục. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)