Bị nói gameshow nào cũng có mặt, Trường Giang "lấy con cái ra đáp trả bất ngờ"

17/03/2021 11:06

"Tôi cũng có con và phải nuôi con như bao người, nên phải kiếm tiền, chẳng có gì lạ hết" – Trường Giang nói.

Mới đây, chương trình Lạ lắm à nha đã lên sóng, với sự xuất hiện của ca sĩ Khắc Việt, ca sĩ Khánh Phương và ca sĩ Will (cựu thành viên nhóm 365), dưới sự dẫn dắt từ MC Trường Giang.

Bị nói gameshow nào cũng có mặt, Trường Giang lấy con cái ra đáp trả bất ngờ - Ảnh 1.

Trong đó, Khánh Phương gây ấn tượng bởi vẻ ngoài điển trai và trẻ trung hơn rất nhiều so với tuổi thật của mình, còn Khắc Việt lại theo đuổi phong cách lịch lãm, quý ông, đúng như lời Trường Giang nói: "Đây đúng nghĩa là một ông bố bỉm sữa hai con".

Riêng ca sĩ Will lại xuất hiện trong một phong cách khác lạ, đậm chất Kpop, với đầu tóc bóng bẩy, cầu kỳ và quần áo hiện đại, phá cách, tới mức Trường Giang vừa nhìn đã phải thốt lên: "Áo này là áo con trai hay áo con gái đấy, nhìn lạ thế nhỉ".

Trường Giang thậm chí còn đưa cả vương miện cho Will đeo lên đầu để ám chỉ sự nữ tính của nam ca sĩ.

Bị nói gameshow nào cũng có mặt, Trường Giang lấy con cái ra đáp trả bất ngờ - Ảnh 2.

Will ngượng ngùng trả lời: "Áo này tôi được người ta thiết kế riêng cho mình. Và tôi khẳng định đây là áo đàn ông, chuẩn đàn ông, chứ không phải áo con gái. Anh Trường Giang đừng nói vậy".

Tiếp đó, anh đáp trả Trường Giang bằng cách nói ẩn ý: "Còn tôi dạo này đi gameshow nào cũng gặp Trường Giang, gameshow nào cũng thấy Trường Giang có mặt, cái đấy mới lạ".

Bị nói kháy, Trường Giang liền lên tiếng đáp trả lại Will: "Tôi cũng có con và phải nuôi con như bao người, nên phải kiếm tiền, chẳng có gì lạ hết". Câu nói này khiến Will phải im lặng.

Trong thời gian qua, cùng với Trấn Thành, Trường Giang đã trở thành một trong những MC quen mặt với khán giả truyền hình. Anh xuất hiện ở rất nhiều gameshow nên cũng gặp phải một số phản ánh từ phía khán giả.

Bị nói gameshow nào cũng có mặt, Trường Giang lấy con cái ra đáp trả bất ngờ - Ảnh 3.

Ở một diễn biến khác, khi cuộc chơi bắt đầu và Khánh Phương bị Trường Giang lừa lên chơi đầu tiên, ca sĩ Will liền giả vờ khen ngợi đàn anh: "Tôi thực sự rất nể những người đàn anh như anh Khánh Phương".

Ngay lập tức, Will bị Khánh Phương bóc mẽ: "Không biết sao nhưng nhìn mặt em rất thảo mai Will ạ".

Bạn đang đọc bài viết "Bị nói gameshow nào cũng có mặt, Trường Giang "lấy con cái ra đáp trả bất ngờ"" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)