Bố già của Trấn Thành chính thức xuất ngoại

23/04/2021 08:00

Bộ phim điện ảnh Bố già của Trấn Thành đang là hiện tượng của điện ảnh Việt Nam, khi đạt doanh thu kỷ lục 400 tỷ đồng.

Tính đến ngày 4/4, theo thông tin từ đơn vị phát hành, bộ phim Bố già đã chính thức đạt doanh thu 400 tỷ đồng tương đương với 5,3 triệu lượt vé chỉ sau một tháng công chiếu tại Việt Nam.

Sau khi công phá các rạp chiếu phim trong nước, Trấn Thành đã quyết định để Bố già xuất ngoại. Tối ngày 22/4, trên trang Facebook MC Trấn Thành đã đăng tải dòng trạng thái thông báo: “Hôm nay 22/4 - ngày chính thức khởi chiếu Bố già tại Malaysia và quốc đảo sư tử Singapore, hai quốc gia đầu tiên chiếu phim.

Xìn rất cảm kích tấm chân tình của khán giả quốc tế, trong đó chắc chắn có kiều bào người Việt đang sinh sống đã dành tình cảm cho phim nhưng vì tình hình Covid-19 nên ekip không thể làm event và đoàn không thể bay sang nước láng giềng để giao lưu và chia sẻ được.

Báo cho cả nhà tin vui là số lượng vé của Bố già đã được lắp đầy từ buổi sáng - điều mà trước giờ theo đối tác quốc tế chia sẻ là chưa phim Việt nào làm được trước đây.

Em rất cám ơn khán giả và kiều bào đã yêu thương và ủng hộ sản phẩm nước nhà. Hy vọng trong tương lai gần ngày càng có thêm nhiều sản phẩm quốc nội được ưa chuộng hơn nữa ở thị trường quốc tế”.

Giải trí - Bố già của Trấn Thành chính thức xuất ngoại

Bố già của Trấn Thành chính thức xuất ngoại.

Bố già lấy bối cảnh ở một con hẻm nghèo hay ngập nước ở TP. Hồ Chí Minh, nơi Ba Sang (Trấn Thành thủ vai) sinh sống với nghề chở hàng thuê cùng với cậu con trai Quắn (Tuấn Trần thủ vai) kiếm tiền bằng nghề sản xuất nội dung trên mạng xã hội và cô con gái nuôi Bù Tọt (Ngân Chi đóng).

Ba Sang là người bố đơn thân, tính cách bao đồng, thích giúp đỡ mọi người, dù bị hàng xóm và anh em khinh ghét ra mặt. Lúc thì hà tiện đến một chai dầu gội, nhưng có lúc lại sẵn sàng bỏ ra chục triệu để cứu đứa em bị cả họ ruồng bỏ.

Nhân vật của Trấn Thành là hiện thân của một người cha thế hệ cũ điển hình, hết lòng tận tâm vì con, vì cháu mà chẳng màng báo đáp. Sau khi ra rạp bộ phim đã chạm đến trái tim của rất nhiều người yêu thích điện ảnh.

Quốc Tiệp

Bạn đang đọc bài viết "Bố già của Trấn Thành chính thức xuất ngoại" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)