Britney Spears đăng ảnh với Justin Timberlake

12/04/2021 04:01

Công chúa nhạc pop chọn bức ảnh thân thiết bên tình cũ trong quá khứ để chúc mừng sinh nhật em gái.

Ngày 9/4, Page Six đưa tin Britney Spears vừa đăng ảnh chúc mừng em gái Jamie Lynn bước sang tuổi mới. "Chúc mừng sinh nhật muộn cô gái có tâm hồn xinh đẹp. Chị thương em nhiều lắm. Ước gì chị có thể xinh đẹp, trong sáng giống em như lúc này", cô viết trên trang cá nhân.

Đáng chú ý, Britney Spears chọn ảnh từ nhiều năm trước. Trong đó, cô ngồi cùng tình cũ Justin Timberlake. Bức ảnh được giọng ca Toxic đăng tải chỉ hai tháng khi Timberlake xin lỗi cô sau 16 năm nói xấu, bôi bác nữ ca sĩ hậu chia tay.

Hành động của công chúa nhạc pop được người hâm mộ đoán là đã tha thứ cho tình cũ. "Thật kỳ lạ khi Spears chọn bức ảnh này", "Tôi thấy hình ảnh hai người rồi nhé. Rất vui vì cô ấy chọn cách làm lành với Timberlake"... là những bình luận của người hâm mộ để lại.

Britney Spears chap nhan loi xin loi cua ban trai anh 1

Britney Spears ẩn ý đăng ảnh có mặt Justin Timberlake.

Giờ đây, người hâm mộ tin tưởng rằng những bài viết trên mạng xã hội là chính cô soạn. Ngày 2/4, giọng ca Criminal chia sẻ với TMZ rằng cô nắm quyền kiểm soát mạng xã hội, bác bỏ ý kiến bị quản lý về nhiều mặt.

Hồi tháng 2, sau khi bộ phim tài liệu Framing Britney Spears phát sóng, Justin Timberlake chính thức xin lỗi người yêu cũ vì liên tục công kích cuộc sống, đời sống tình cảm của cô. Trong bài đăng dài, nam ca sĩ cho biết anh hối hận vì sự thiếu hiểu biết của mình làm ảnh hưởng đến Spears.

Giọng ca SexyBack cũng gửi lời xin lỗi đến Janet Jackson vì màn biểu diễn khiến nữ ca sĩ lộ ngực trên sân khấu Super Bowl hồi năm 2004.

Về bộ phim tài liệu, Britney Spears cho biết cô không xem nhưng khá bất ngờ vì đời tư bị phơi bày. "Tôi không xem bộ phim tài liệu, nhưng theo những gì tìm hiểu, tôi xấu hổ với những gì họ đã làm. Tôi đã khóc suốt hai tuần. Đến giờ thỉnh thoảng tôi vẫn khóc", nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân.

Bạn đang đọc bài viết "Britney Spears đăng ảnh với Justin Timberlake" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)