Bức Tường 'cháy' trong mưa cùng hàng nghìn khán giả

19/04/2021 13:01

Hàng nghìn khán giả yêu nhạc rock đội mưa để "cháy" hết mình cùng ban nhạc Bức Tường tại Đại học Xây dựng.

liveshow Buc Tuong tro ve anh 1

Trước giờ diễn

Tối 17/4, hàng nghìn khán giả đội mưa để "cháy" hết mình cùng ban nhạc Bức Tường với live show Trở về tại Đại học Xây dựng Hà Nội. Đêm nhạc đánh dấu cột mốc hơn 20 năm hoạt động của ban nhạc. Sau khi thủ lĩnh Trần Lập qua đời, guitarist Trần Tuấn Hùng đảm nhận vai trò dẫn dắt band. Những năm qua, Bức Tường kết hợp với nhiều giọng ca rock và mới nhất là Phạm Anh Khoa. Trong chương trình này, Anh Khoa cũng là ca sĩ hát chính. Bên cạnh đó, khách mời còn có Nguyễn Hoàng - thành viên đời đầu của Bức Tường, ca sĩ Thanh Lam, Việt Lâm.

liveshow Buc Tuong tro ve anh 2
liveshow Buc Tuong tro ve anh 8

Khán giả khóc trong live show

Trong đêm nhạc, khán giả được nhìn lại hành trình 26 năm thăng trầm và vinh quang của Bức Tường qua những thước phim. Từ những ca khúc đầu tiên như Bình minh sinh viên, Rung chuông vàng cho tới những bài hát đã gắn liền với tên tuổi thủ lĩnh quá cố Trần Lập như Đường đến ngày vinh quang, Tiếng gọi, Tâm hồn của đá, Mắt đen, Bông hồng thủy tinh… một lần nữa đưa chúng ta trở về miền ký ức. Phía dưới sân khấu, những giọt nước mắt lặng lẽ rơi khi giọng ca Trần Lập vang lên qua ca khúc Cơn mưa tháng 5. Diva Thanh Lam xuất hiện ở cuối tiết mục, hòa giọng cùng cố nghệ sĩ. Tuấn Hùng tâm sự: "Ước mơ của anh Trần Lập là được trở về nhà, Đại học Xây dựng. Chúng tôi đã làm được". Bức Tường chọn Đường đến ngày vinh quang để khép lại chương trình. Dưới cơn mưa rả rích, hàng nghìn khán giả giơ cao tay, cùng hòa vào giai điệu "Ngày đó, ngày đó sẽ không xa xôi. Và chúng ta là người chiến thắng". Không ít khán giả chia sẻ họ có cảm giác như được đưa trở về đêm nhạc Rock Storm đình đám của những năm trước đây.

liveshow Buc Tuong tro ve anh 15
liveshow Buc Tuong tro ve anh 16
liveshow Buc Tuong tro ve anh 20
liveshow Buc Tuong tro ve anh 31
liveshow Buc Tuong tro ve anh 34
liveshow Buc Tuong tro ve anh 39

Bạn đang đọc bài viết "Bức Tường 'cháy' trong mưa cùng hàng nghìn khán giả" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)