Ca sĩ 17 tuổi được so sánh với dàn mỹ nhân hàng đầu Kpop

01/05/2021 16:03

Trong lần trở lại mới đây của STAYC, em út J là thành viên được chú ý nhiều nhất trong nhóm nhờ nhan sắc được so sánh với những mỹ nhân Kpop như Yoona (SNSD), Rosé (BlackPink)…

nhan sac cua em ut STAYC anh 1

Ra mắt chưa đầy một năm song STAYC hiện là nhóm nhạc nữ thế hệ mới nổi bật nhất Kpop về cả ngoại hình lẫn tài năng. Dù xuất thân từ công ty nhỏ, STAYC vẫn được đánh giá cao hơn hẳn các nhóm nhạc ra mắt cùng thời điểm. Thậm chí, nhiều ý kiến cho rằng các thành viên nhóm nhạc nhà Highup Entertainment còn vượt trội hơn Aespa – nhóm nữ mới nhất của SM.

nhan sac cua em ut STAYC anh 2

Trở lại với đĩa đơn thứ 2 mang tên STAYDOM chỉ sau 5 tháng kể từ ngày phát hành sản phẩm đầu tay vào tháng 12/2020, ngoài chất lượng âm nhạc và khả năng đồng đều, ngoại hình của các thành viên cũng được đánh giá ngày càng thu hút. Trong đó, em út J là thành viên nhận được nhiều lời khen ngợi nhất nhờ nhan sắc và thần thái đậm chất diễn viên.

nhan sac cua em ut STAYC anh 6

Nhờ ngoại hình nổi trội, em út nhóm STAYC vừa được chọn trở thành gương mặt quảng cáo mới cho một thương hiệu lớn. Trong nhóm, J là thành viên nhận được hợp đồng quảng cáo mỹ phẩm cá nhân đầu tiên chỉ sau chưa đầy một năm ra mắt.

nhan sac cua em ut STAYC anh 7

J tên thật là Jang Ye Eun, sinh năm 2004 và là em út ở nhóm STAYC - tân binh được đánh giá ấn tượng hơn cả Aespa - "gà nhà" của ông lớn SM. Có chất giọng trầm đặc biệt, nữ idol 17 tuổi hứa hẹn là rapper đầy triển vọng của Kpop trong tương lai.

Bạn đang đọc bài viết "Ca sĩ 17 tuổi được so sánh với dàn mỹ nhân hàng đầu Kpop" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)