Ca sĩ biểu tượng của Kpop

17/09/2021 23:00

Theo kết quả cuộc khảo sát của Forbes và Idol Champ, JiU nhóm Dreamcatcher đứng đầu danh sách những "nữ thần sắc đẹp" của Kpop.

nu than sac dep Han anh 3

Forbes nhận xét JiU có vẻ đẹp thanh lịch, hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn ngoại hình ở Hàn Quốc. Nữ ca sĩ được khen ngợi có khuôn mặt nhỏ nhắn, đôi mắt một mí, đôi môi đầy đặn, làn da trắng.

nu than sac dep Han anh 6

Jennie nổi tiếng không chỉ ở Hàn Quốc mà trên cả thế giới. Cô có vẻ ngoài và phong cách thời trang độc đáo. Jennie trở thành gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới.

nu than sac dep Han anh 7

Red Velvet Joy và CLC Yujin lần lượt đứng vị trí thứ 4, 5. Joy vừa cùng nhóm nhạc Red Velvet phát hành sản phẩm mới Queendoom. Nữ ca sĩ cũng công khai hẹn hò Crush. Thành viên nhóm Red Velvet cho biết cô cùng Crush đang tìm hiểu và dành cho nhau tình cảm tốt đẹp.

nu than sac dep Han anh 8

Yujin gần đây gây chú ý khi tham gia chương trình thực tế Girls Planet 999 của Mnet. Cô được đánh giá cao về ngoại hình và tài năng.

Bạn đang đọc bài viết "Ca sĩ biểu tượng của Kpop" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)