Ca sĩ có thẻ đen quyền lực

18/09/2021 03:00

Theo SCMP, để sở hữu thẻ đen nhiều đặc quyền, các ngôi sao Kpop phải có trong tay khối tài sản khoảng 16 triệu USD, chi tiêu trung bình 120.000 USD/năm.

sao so huu the den quyen luc anh 1

Thẻ tín dụng đen biểu hiện cuộc sống thượng lưu của các ngôi sao Hàn Quốc. Chỉ có triệu phú USD mới có cơ hội sở hữu tấm thẻ này. Ngoài việc không giới hạn chi tiêu, người có thẻ đen có nhiều đặc quyền. Những loại thẻ nổi tiếng nhất là The Black Hyundai Card, Samsung Card's Raume O, Hana Card's Club 1 và KB Kookmin Card's Tantum. Để mở thẻ, chủ sở hữu phải có ít nhất 16 triệu USD, phí chi tiêu trung bình 120.000 USD/năm. Ảnh: Mydaily.

sao so huu the den quyen luc anh 2

SCMP cho rằng không có gì ngạc nhiên khi G-Dragon và Taeyang của Big Bang sở hữu thẻ đen quyền lực. Trong một tập của chương trình Weekly Idol, G-Dragon và Taeyang đồng loạt công khai thẻ đen quyền lực. Theo Kpopstarz, Taeyang hiện sở hữu khối tài sản 20 triệu USD. Trưởng nhóm Big Bang nổi trội với tài sản khoảng 55 triệu USD. Báo cáo cho thấy trưởng nhóm G-Dragon thể hiện sự hào phóng, để đồng nghiệp của đơn vị sử dụng thẻ để mua bất cứ thứ gì ở cửa hàng tiện lợi trong thời gian nam ca sĩ phục vụ quân ngũ. Ảnh: Naver.

sao so huu the den quyen luc anh 3

Theo SCMP, T.O.P sở hữu khối tài sản khoảng 25 triệu USD. Khác với G-Dragon và Taeyang, nam ca sĩ vô tình lộ danh tính ngôi sao quyền lực trong lúc dùng thẻ đen Hyundai Black Card KAL thanh toán trực tuyến. Thẻ của thành viên Big Bang sử dụng thuộc dạng hiếm, chỉ có 0,05% dân siêu giàu ở Hàn có cơ hội sử dụng. Ảnh: SCMP.

sao so huu the den quyen luc anh 8

BTS là nhóm nhạc hiếm hoi của Kpop có tất cả thành viên sở hữu căn hộ, biệt thự triệu USD. Trong số đó, Jin và em út Jung Kook là người có trong tay thẻ đen quyền lực. Jin để lộ thông tin có thẻ đen trong lúc thanh toán toàn bộ thức ăn cho nhóm dịp sinh nhật của Suga. Theo Kpopstarz, thành viên lớn tuổi nhất BTS thanh toán bữa ăn trị giá 730 USD bằng thẻ Hyundai. Hiện tại, Jin có khối tài sản khoảng 20 triệu USD. Nam ca sĩ gây chú ý khi thường xuyên tậu nhà riêng, mua căn hộ cho bố mẹ. Ảnh: Dispatch.

sao so huu the den quyen luc anh 9

Về phía Jung Kook, idol 24 tuổi được người hâm mộ phát hiện dùng thẻ đen để mua snack ở máy bán hàng tự động. Tuy nhiên, vì thẻ quá cao cấp nên nam ca sĩ không thể thanh toán. Hiện tại, em út BTS sở hữu khối tài sản khoảng 20 triệu USD. Idol Hàn tậu nhà 1,7 triệu USD ở Seoul Forest Trimage năm 2019, trong năm nay mua biệt thự giá 7 triệu USD tại Yongsangu, Seoul, Hàn Quốc. Ảnh: Naver.

Bạn đang đọc bài viết "Ca sĩ có thẻ đen quyền lực" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)