Ca sĩ Như Quỳnh khoe ảnh xinh đẹp, Đàm Vĩnh Hưng bình luận bất ngờ

14/04/2021 17:00

Đàm Vĩnh Hưng và Như Quỳnh vừa có màn tương tác trên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú.

Ngày 14/4, trên Facebook ca sĩ Như Quỳnh đã đăng tải loạt ảnh chụp cho album Người phụ tình tôi, kèm dòng trạng thái: “Chụp hình ảnh cho album Người phụ tình tôi mà nét có tươi tắn quá không?”, Như Quỳnh viết.

Giải trí - Ca sĩ Như Quỳnh khoe ảnh xinh đẹp, Đàm Vĩnh Hưng bình luận bất ngờ

Bài viết và hình ảnh ca sĩ Như Quỳnh chia sẻ.

Dưới phần bình luận nhiều người hâm mộ đã để lại lời khen ngơ cho nhan sắc của nữ ca sĩ ở độ tuổi U50. Trong số đó bình luận của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã khiến nhiều người chú ý. Cụ thể Mr. Đàm viết: “Biểu tượng của bánh bèo ngoan hiền Việt!”.

Trước dòng bình luận này của giọng ca Say tình, Như Quỳnh liền tỏ ra thích thú, “Trời ơi, Hưng làm Như cười suốt nãy giờ đó! Cảm ơn người!”, nữ ca sĩ bày tỏ.

Giải trí - Ca sĩ Như Quỳnh khoe ảnh xinh đẹp, Đàm Vĩnh Hưng bình luận bất ngờ (Hình 2).

Phần đối đáp của Đàm Vĩnh Hưng và Như Quỳnh.

Giải trí - Ca sĩ Như Quỳnh khoe ảnh xinh đẹp, Đàm Vĩnh Hưng bình luận bất ngờ (Hình 3).

Trước đó không lâu, ca sĩ Như Quỳnh cũng chia sẻ hình ảnh chụp cùng Đàm Vĩnh Hưng và tiết lộ, lâu rồi mới có dịp gặp lại.

Giải trí - Ca sĩ Như Quỳnh khoe ảnh xinh đẹp, Đàm Vĩnh Hưng bình luận bất ngờ (Hình 4).

Có thể thấy, dù đã ở tuổi 51, nhưng Như Quỳnh vẫn giữ được nhan sắc mặn mà của mình. Nhiều người nhận xét, càng ngày chị càng có giọng hát "đằm" hơn.

Giải trí - Ca sĩ Như Quỳnh khoe ảnh xinh đẹp, Đàm Vĩnh Hưng bình luận bất ngờ (Hình 5).

Sau nhiều năm đi hát, tên tuổi của ca sĩ Như Quỳnh đã “đóng đinh” với rất nhiều ca khúc như Người tình mùa đông, Vùng lá me bay, Chuyện hoa sim, Trả lại thời gian, Duyên phận…

Quốc Tiệp

Bạn đang đọc bài viết "Ca sĩ Như Quỳnh khoe ảnh xinh đẹp, Đàm Vĩnh Hưng bình luận bất ngờ" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)