Ca sĩ Như Quỳnh tiết lộ thần tượng của mình, khiến fan bất ngờ

11/04/2021 12:02

Như Quỳnh là nữ ca sĩ nổi tiếng, có sự nghiệp thành công nhưng Như Quỳnh lại rất kín tiếng trong cuộc sống riêng.

Mới đây, trên trang Facebook ca sĩ Như Quỳnh đã chia sẻ, về người mà cô thần tượng từ nhỏ đó là cố nghệ sĩ cải lương Thanh Nga. Như Quỳnh viết: “Hôm nay con được có dịp đến thăm cô Thanh Nga!

Bậc tiền bối mà con luôn ngưỡng mộ và thần tượng từ lúc còn nhỏ, và đến mãi sau này!”.

Giải trí - Ca sĩ Như Quỳnh tiết lộ thần tượng của mình, khiến fan bất ngờ
Giải trí - Ca sĩ Như Quỳnh tiết lộ thần tượng của mình, khiến fan bất ngờ (Hình 2).

Bài viết của Như Quỳnh.

Trong lịch sử ca kịch cải lương miền Nam từ thập niên 1950, cố nghệ sĩ Thanh Nga (sinh năm 1942-1978) là một tên tuổi lớn, không hề xa lạ với tất cả mọi người chứ không chỉ riêng cho giới mộ điệu sân khấu. Thanh Nga không chỉ nổi tiếng về tài sắc mà còn được hầu hết công chúng nghệ thuật yêu mến vì nết na thùy mị và lòng nhân hậu vô bờ nổi bật trong làng nghệ sĩ. Bởi vậy không riêng gì ca sĩ Như Quỳnh mà còn có rất nhiều người cũng thần tượng cố nghệ sĩ Thanh Nga.

Giải trí - Ca sĩ Như Quỳnh tiết lộ thần tượng của mình, khiến fan bất ngờ (Hình 3).
Giải trí - Ca sĩ Như Quỳnh tiết lộ thần tượng của mình, khiến fan bất ngờ (Hình 4).

Có thể nói, không chỉ người trong giới mà nhiều khán giả cũng nhận xét, vẻ đẹp của ca sĩ Như Quỳnh gợi nhớ nhan sắc lộng lẫy của cố nghệ sĩ cải lương Thanh Nga.

Về phần Như Quỳnh dù đã ở tuổi 51, nhưng chị vẫn giữ được nhan sắc mặn mà của mình. Nhiều người nhận xét, càng ngày chị càng có giọng hát "đằm" hơn. Tuy lập nghiệp ở nước ngoài đã lâu nhưng Như Quỳnh vẫn là cái tên hàng đầu của dòng nhạc quê hương trữ tình. Không chỉ được lòng khán giả hải ngoại, cô còn là thần tượng của nhiều người ở Việt Nam thông qua các sản phẩm băng đĩa nhạc.

Sau nhiều năm đi hát, tên tuổi của Như Quỳnh đã “đóng đinh” với rất nhiều ca khúc như: Người tình mùa đông, Vùng lá me bay, Chuyện hoa sim, Trả lại thời gian, Duyên phận…

Quốc Tiệp

 

Bạn đang đọc bài viết "Ca sĩ Như Quỳnh tiết lộ thần tượng của mình, khiến fan bất ngờ" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)