Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà từng phải dùng ống thở khi mới chào đời

17/09/2021 20:04

Hồ Ngọc Hà thu hút sự chú ý khi bất ngờ chia sẻ chuyện Lisa và Leon đều sinh non nên phải dùng ống thở, ở phòng chăm sóc riêng không được gặp mẹ.

Thời gian gần đây, những nhóc tì nhà sao Việt như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Dương Khắc Linh - Sara Lưu... khiến mạng xã hội "điên đảo". Đặc biệt, cặp sinh đôi nhà Hà Hồ-Kim Lý thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người. Dù trước đó nữ ca sĩ luôn giấu kín việc mang thai nhưng sau khi hạ sinh hai bé, cô lại khá cởi mở trong việc chia sẻ hình ảnh của cả hai lên mạng xã hội.

Giải trí - Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà từng phải dùng ống thở khi mới chào đời

Mới đây trên story cá nhân, Hồ Ngọc Hà đăng tải loạt ảnh của Lisa và Leon lúc mới chào đời kèm dòng trạng thái đầy cảm xúc: "Vì sinh non nên phải dùng ống thở, Lisa phải tự mình chiến đấu với chính mình ngay từ khi ra đời để có thể tự thở và tự ăn. Lúc đó mẹ thì mới mổ nên không thể xuống thăm được, mẹ cứ khóc hoài thôi vì muốn gặp hai đứa".

Giải trí - Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà từng phải dùng ống thở khi mới chào đời (Hình 2).

Giọng ca Destiny cho biết vì sinh non nên Leon yếu hơn cả Lisa: "Và đây là mình, Leon. Mình cũng thế thậm chí yếu hơn chị Lisa. Khi móc cậu ra chỉ khóc ré lên 1 tiếng xong im luôn làm mọi người muốn tắt thở. Các bác sĩ ai cũng cố gắng tập trung và có những quyết định đúng đắn để chữa kịp thời. Qua một đêm bác sĩ vẫn bảo rằng thôi cứ xác định 10 ngày mới được gặp con".

May mắn, sau 1 ngày chăm sóc đặc biệt, hai bé đều có thể tự thở và được về phòng cùng mẹ. Dù câu chuyện xảy ra đã nhiều tháng song Hồ Ngọc Hà vẫn nhớ như in khoảnh khắc này và chia sẻ với người hâm mộ. Đồng thời cô cũng gửi lời cảm ơn các bác sĩ đã tận tình chăm sóc, giúp mình thỏa nỗi mong đợi gặp các con.

Giải trí - Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà từng phải dùng ống thở khi mới chào đời (Hình 3).

Hiện tại dù bận rộn, Hồ Ngọc Hà vẫn cố gắng tận tay chăm sóc các con từng bữa ăn, giấc ngủ. Kim Lý luôn sẵn sàng hỗ trợ vợ chăm con nên ngày càng thuần thục hơn.

Giải trí - Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà từng phải dùng ống thở khi mới chào đời (Hình 4).

Hà Hồ tiết lộ ông xã vốn ít nói nhưng từ khi có con trở nên trò chuyện, pha trò nhiều với các bé. Anh liên tục tương tác và hạnh phúc khi thấy 2 thiên thần nhỏ bật cười với mình. Theo Kim Lý, lần đầu làm cha khiến anh không tránh khỏi cảm giác bỡ ngỡ. Tuy nhiên khi được bế và nhìn thấy tiếng cười của con khiến anh thích nghi nhanh chóng.

Giải trí - Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà từng phải dùng ống thở khi mới chào đời (Hình 5).

“Những đứa trẻ mang lại cho tôi nhiều năng lượng. Ngắm nhìn chúng mỗi ngày là điều kỳ diệu đối với tôi. Tôi chưa từng nghĩ việc trở thành một người cha ở tuổi 37 có gì mới lạ mà chỉ biết rằng, được làm cha, đó thực sự là là một cảm giác và trải nghiệm tuyệt vời”, Kim Lý từng chia sẻ với VietNamNet.

Minh Hoa (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà từng phải dùng ống thở khi mới chào đời" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)