Cặp vũ công song sinh chiếm sự chú ý của Rosé (BlackPink)

02/04/2021 08:02

Kwon Young Deuk và Kwon Young Don là hai vũ công nổi tiếng tại Hàn Quốc. Họ biểu diễn cùng nhiều nghệ sĩ của YG Entertainment.

Kwon Young Deuk va Kwon Young Don anh 3

Kwon Young Deuk và Kwon Young Don thường xuyên xuất hiện trong các tiết mục biểu diễn của nghệ sĩ YG như Mino (WINNER), Big Bang, 2NE1, BlackPink hay gần nhất là On The Ground của Rosé.

Kwon Young Deuk va Kwon Young Don anh 4

Kwon Young Deuk và Kwon Young Don trở thành vũ công của YG Entertainment vào năm 2011. Không chỉ có gương mặt điển trai, vũ đạo đẹp mắt, hai anh em thường xuyên trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội với vóc dáng ấn tượng cùng cơ bụng 6 múi.

Kwon Young Deuk va Kwon Young Don anh 5

Trên trang cá nhân của thành viên nhóm BlackPink, nhiều khán giả tìm kiếm thông tin về Kwon Young Deuk và Kwon Young Don. “Họ chắc chắn là hai trong những vũ công đẹp trai nhất tại Hàn Quốc”, “Họ là vũ công giỏi và đẹp trai không kém gì các thần tượng”, “Với vẻ ngoài đẹp trai như vậy và tài năng vũ đạo, họ có thể trở thành thần tượng được đó”, khán giả nhận xét.

Kwon Young Deuk va Kwon Young Don anh 10

Sinh tháng 11/1989, nhưng bộ đôi vũ công có ngoại hình trẻ trung. Kwon Young Don từng có cảnh thân mật với Rosé và Jennie trong MV Playing with Fire.

Bạn đang đọc bài viết "Cặp vũ công song sinh chiếm sự chú ý của Rosé (BlackPink)" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)