Cát Tường quyết định tạm dừng làm MC để tập trung cho diễn xuất

08/02/2023 08:01

Mới đây, Cát Tường cho biết chị ngừng nhận làm MC cho các show hẹn hò để tập trung cho diễn xuất.

Thời gian qua, Cát Tường đã đồng hành cùng nhiều chương trình như Bạn muốn hẹn hò, Chân ái, Hẹn ăn trưa, Ghép đôi thần tốc... Cát Tường có duyên làm việc và tiếp xúc với hơn 500 cặp đôi, hình thành từ các chương trình hẹn hò.

Tuy nhiên trong những ngày đầu năm 2023, Cát Tường đã quyết định tạm dừng vai trò MC để tập trung cho diễn xuất.

"Tôi luôn tri ân, biết ơn khán giả và các chương trình hẹn hò đã đưa hình ảnh của tôi đến gần hơn với công chúng. Tuy vậy, tôi muốn tạm dừng công việc này để hít thở và thêm năng lượng mới cho bản thân. Nếu có duyên trở lại ở một chương trình hẹn hò nào đó trong tương lai, có thể tôi có phong thái tươi mới hơn", Cát Tường nói.

Văn hoá - Cát Tường quyết định tạm dừng làm MC để tập trung cho diễn xuất

Diễn viên, MC Cát Tường.

Nữ diễn viên vui đùa rằng có thể thời gian qua, chị làm "bà mai" nhiều nên đường tình duyên của bản thân lận đận. “Nhiều khi làm mai mối đó mới khiến Cát Tường bị “ế”, lận đận trong tình duyên đến như vậy”, NSƯT Cát Tường tâm sự.

Đồng thời NSƯT Cát Tường cho biết vì trong thời gian qua quá bận rộn với vai trò làm người dẫn chương trình nên chỉ có thể một năm nhận tham gia một bộ phim. Vì vậy người đẹp quyết định tạm gác việc làm MC để tập trung tạo ra những vở kịch, tham gia nhiều vai diễn trong các dự án phim nhằm phục vụ khán giả. Được biết trong những ngày sắp tới, cô cùng nghệ sĩ Minh Nhí, Việt Hương sẽ cho ra mắt vở diễn mới tại sân khấu kịch Trương Hùng Minh. Đặc biệt vai diễn phản diện của người đẹp trong bộ phim Siêu lừa gặp siêu lầy đang chuẩn bị ra rạp sau khi ê-kíp quyết định lùi ngày công chiếu tại thời điểm Tết Nguyên đán.

Văn hoá - Cát Tường quyết định tạm dừng làm MC để tập trung cho diễn xuất (Hình 2).

Cát Tường quyết định tạm dừng làm MC để tập trung cho diễn xuất.

Cát Tường sinh năm 1977 là diễn viên, MC nổi tiếng. Năm 2019, Cát Tường nhận danh hiệu NSƯT. Chị từng giành giải Mai vàng cho Người dẫn chương trình. Khoảng 5 năm qua, Cát Tường đồng hành với những chương trình hẹn hò trên sóng truyền hình.

Ở vai trò MC, Cát Tường ghi dấu với những vai diễn trong Đồng tiền xương máu, Cô gái xấu xí, Nhà có 5 nàng tiên, Gió qua miền tối sáng...

Về đời tư, Cát Tường hiện là mẹ đơn thân. Chị từng kết hôn với một Việt kiều nhưng nhanh chóng chia tay.

Quốc Tiệp (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Cát Tường quyết định tạm dừng làm MC để tập trung cho diễn xuất" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)