17 câu chúc tết sếp đồng nghiệp hay và ý nghĩa cho ngày đi làm đầu năm

Đăng bởi Lợi Trần

03/04/2018 19:16

17 câu chúc tết sếp đồng nghiệp hay nhất là những câu chúc xã giao gần gụi, ý nghĩa và cần phép nhằm thể hiện sự thân tình sở hữu các vị lãnh đạo cốt cán trong tổ chức cũng như những anh chị em bằng hữu cùng làm cho việc tại cơ quan. Sau 1 kì nghỉ lễ dài, ai nấy đều quay trở về mang cuộc sống, sở hữu công tác ton tả thông thường, đa số người cũng không quên chào nhau, hỏi han nhau ăn tết sở hữu vui ko, với đi các đâu ko và đặc trưng không thể quên các lời chúc đầu năm dành cho nhau. Chỉ là câu chúc đơn giản, ngắn gọn nhưng phần nào sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt toàn bộ người và biết đâu cơ hội thăng tiến của bạn trong công việc nhờ đó mà được cải thiện hơn phần nào. Còn đối với bạn hàng cũng vậy, chúc họ các lời chúc ngày đầu xuất phát lại cũng với đến sự may mắn, song song cũng nâng cao tính hiệp tác lâu dài trong 365 ngày đến. Hãy cùng DVT.VN tham khảo qua 17 câu chúc tết sếp đồng nghiệp và bạn hàng cực hay và thích hợp được tuyển chọn bên dưới đây nhé!

17 câu chúc tết hay ý nghĩa nhất dành cho sếp đồng nghiệp và bạn hàng vào ngày đầu đi làm

1. Thay mặt anh chị em xin gửi đến sếp lời chúc mừng mừng năm mới, chúc sếp 1 năm mới vui – khỏe – trẻ trung. Luôn giữ được tâm hồn dạt dào chứa chan năng lượng thắp sáng doanh nghiệp. 2. Thưa anh, năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến, tôi và gia đình xin cầu chúc anh và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý, luôn đạt những thành quả mới trong cuộc sống. 3. Dù rằng không còn được đóng góp công sức của bản thân, nhưng tận sâu trong lòng tôi vẫn dõi theo từng bước thăng trầm của công ty. Nhân dịp năm mới, tôi cầu chúc cho Anh và các đồng nghiệp đón một chiếc Tết thật vui vẻ và luôn gặt hái được nhiều thành công trong công tác. 4. Nam nhi thỏa chí anh kiệt Một năm tài lộc lại cao chất chồng Xuân vui Tết ấm quây quần Xin kính chúc sếp thành công mỗi ngày.
17 câu chúc tết sếp đồng nghiệp bạn hàng hay và ý nghĩa cho ngày đi làm đầu năm phần 1
5. Chúc mừng năm mới sếp nhà ta Có mấy chút thơ đọc gọi là Mừng cho sếp 1 năm mới Rỡ công danh sự nghiệp thành Hạnh phúc tiền tài luôn rộn rịch Gia đình trẻ nhỏ tiếng cười vui Sức khỏe dồi dào, nâng cao gia mạnh Buôn bán marketing, lợi nhuận đa dạng. 6. Năm qua Tết đã tới rồi Em xin chúc sếp với đôi câu này Tiền của nặng ví nặng tay Gia đình hưng thịnh vượng, vui vầy, ấm cúng Đối ngoại thuận dưới, thuận trên Đánh đâu cũng thắng, cũng bền sức dai. 7. 1 năm hì hục khiến ăn Ngửng đầu Tết đã ùn ùn tới chân Mừng ngày đông đã sang Xuân Em kính chúc sếp muôn phần bội thu. 8. Tết đến pháo nổ giòn tai Chúc sếp phát lộc, phát tài, phát xuân Trong không tính thuận lợi xa gần Hợp đồng dễ trúng, mười phân vẹn mười.
17 câu chúc tết sếp đồng nghiệp bạn hàng hay và ý nghĩa cho ngày đi làm đầu năm phần 2
9. Chúc anh/chị luôn mạnh khỏe Cuộc sống đầy vui vẻ Luôn thấy mình còn trẻ Doanh số thừa với lẻ Trong nhà sở hữu tiếng trẻ Mừng năm mới vui vẻ. 10. Tôi ông như ghế có bàn Một vài ăn khớp chẳng ai sánh bằng Chúc ông năm mới phát tài Sang giàu, như ý, xuôi ko kể, thuận trong. 11. Công danh gõ cửa ông kìa Lộc tài thẽ thọt song thưa muốn vào Dậy đi mở cửa xem nào Tôi sở hữu lời chúc chen vào xuân đây! 12. Cầu cho công việc êm xuôi Ông, tôi đều được một đôi lộc tài Chúc ông sức khỏe bền bỉ Thăng quan chốc lát để ai cũng thèm.
17 câu chúc tết sếp đồng nghiệp bạn hàng hay và ý nghĩa cho ngày đi làm đầu năm phần 3
13. Bỗng đâu chung 1 doanh nghiệp Bỗng đâu ta lại cùng đi một đò Chúc cho công tác thuận hòa Chúc cho tài lộc nở ra mỗi ngày. 14. Nhờ có cậu ở cạnh bên Mà tớ đã tiến được lên từng này Năm mới chúc cậu gặp may Gia đình cường thịnh vượng vui vầy hôm sớm. 15. Toan lo công tác cả năm Tết này chúc sếp an nhàn thảnh thơi. Lộc tài, phú quý sánh đôi Thuận buồm, xuôi gió để rồi bội thu.
17 câu chúc tết sếp đồng nghiệp bạn hàng hay và ý nghĩa cho ngày đi làm đầu năm phần 4
16. Chúc người thuyền trưởng mát tay Xuôi con thuyền lái về ngay giàu sang Tài cao, chí lớn chống chọi Vượt qua biển cả về mau nhàn nhã. 17. Bôn ba sóng gió bao ngày Bữa nay gặt hái nặng tay bạc vàng Chúc sếp thuận lợi, bình an Chúc cho sức khỏe lan tràn mãi xuân. 17 câu chúc tết sếp đồng nghiệp bạn hàng hay và ý nghĩa trên đây được đúc kết trong các câu chúc tết hay độc đáo nhất đang được san sẻ vô cùng nhiều bây chừ. Các lời chúc tuy ngắn gọn nhưng lại bộc lộ được sự gần gụi, thân tình, phát xuất từ tận đáy lòng và đặc trưng từng câu chữ gắn bó với đời thường bắt buộc khiến cho người được chúc cảm thấy rét mướt, mát dạ hơn, từ đấy công việc của bạn cũng trở thành suôn sẻ thuận tiện trong một năm khởi hành. Chúc thành công và đón Xuân vui. Đừng quên đồng hành và ủng hộ DVT.VN nhé!

Bạn đang đọc bài viết "17 câu chúc tết sếp đồng nghiệp hay và ý nghĩa cho ngày đi làm đầu năm" tại chuyên mục Những câu nói hay. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)