Chân dung "nàng thơ" con gái Phượng Chanel, 18 tuổi đậm chất rich kid

12/04/2021 16:01

Phượng Chanel bất ngờ khoe vóc dáng quyến rũ của cô gái vừa tròn 18 tuổi trên bãi sau khi tuyên bố chia tay Quách Ngọc Ngoan khiến nhiều người tò mò.

Giữa ồn ào chia tay Quách Ngọc Ngoan, Phượng Chanel bất ngờ đăng tải hình ảnh cô con gái lớn Susu, tên thật Nguyễn Uyên diện bikini lên trang Instagram cá nhân.

Giải trí - Chân dung 'nàng thơ' con gái Phượng Chanel, 18 tuổi đậm chất rich kid

Con gái Phượng chanel vừa tròn 18 tuổi.

Điều này đã khiến nhiều người không khỏi tò mò về danh tính của con gái Phượng Chanel. Hẳn đây sẽ là một rich kid nổi đình đám trong tương lai, bởi chỉ qua hình ảnh "sương sương" thôi cũng đủ khiến dân mạng tò mò.

Phượng Chanel là một doanh nhân giàu có và nổi tiếng trong giới showbiz. Mặc dù mỗi lần xuất hiện trước đám đông đều bị chê thảm họa mặc đồ hiệu như đồ chợ nhưng cô lại được "mát mặt" về con gái xinh đẹp, giỏi giang của mình.

Giải trí - Chân dung 'nàng thơ' con gái Phượng Chanel, 18 tuổi đậm chất rich kid (Hình 2).

Phượng Chanel và các con gái.

Trước đây Phượng Chanel hạn chế tiết lộ về cuộc sống đời tư và giấu kín các thông tin liên quan đến con gái. Nhưng thời gian gần đây, cô thoải mái chia sẻ về những đứa con ngoan ngoãn của mình.

Giải trí - Chân dung 'nàng thơ' con gái Phượng Chanel, 18 tuổi đậm chất rich kid (Hình 3).

Con gái đầu của doanh nhân Phượng Chanel và chồng cũ sở hữu ngoại hình nổi bật cùng nhiều tài lẻ.

Giải trí - Chân dung 'nàng thơ' con gái Phượng Chanel, 18 tuổi đậm chất rich kid (Hình 4).

Con gái đầu của Phượng Chanel thường xuyên xuất hiện với những món đồ hiệu đắt tiền, khẳng định bản thân là một rich kid ngay từ bé.

Giải trí - Chân dung 'nàng thơ' con gái Phượng Chanel, 18 tuổi đậm chất rich kid (Hình 5).

Được biết ái nữ nhà Phượng Chanel học tiếng Anh ở trường quốc tế từ nhỏ, tiếp xúc với nhiều nền văn hoá nên Susu khá thành thạo ngoại ngữ, kèm theo đó là phong thái tự tin.

Song song với chương trình học văn hóa, Susu còn tập luyện và biết nhiều tài lẻ như: Chơi đàn piano, nhảy hiện đại...

Doanh nhân Phượng Chanel đã là bà mẹ 3 con gồm hai cô con gái với chồng cũ và một bé gái út còn nhỏ tuổi, con chung với diễn viên kiêm ca sĩ Quách Ngọc Ngoan.

Thanh Mai (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Chân dung "nàng thơ" con gái Phượng Chanel, 18 tuổi đậm chất rich kid" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)