Chết lặng khi ruộng dưa hấu sắp đến ngày bán bị kẻ gian cắt héo rũ: "Sao có người nhẫn tâm đến vậy?"

24/04/2021 18:02

Khoảng 5 giờ sáng nay, được một người quen báo tin, vợ chồng ông Bình tức tốc chạy ra ruộng dưa xem thì chết lặng khi dưa bị phá hoại.

Theo tin từ Infonet/Vietnamnet, UBND xã Tam Lộc (tỉnh Quảng Nam) hôm nay cho biết, Công an huyện cùng Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp đã đến hiện trường kiểm tra và đang xác minh, truy tìm đối tượng phá hoại

Cô gái bán trà sữa trộn cần sa bị công an bắt quả tang: 'Lúc nấu em chỉ nhắm theo quán tính'

Theo lão nông này, gia đình ông trồng dưa hơn 12 năm nay, chưa bao giờ xảy ra việc mất cắp hay phá hoại. Vợ chồng ông không có mâu thuẫn với ai.

"Để chăm được ruộng dưa lớn thế này đâu phải dễ. Người nông dân chúng tôi phải bỏ cả mồ hôi, nước mắt nhưng chỉ trong một đêm lại bị kẻ gian phá hết. Công sức, tiền bạc mình bỏ ra mất trắng trong một đêm thật sự xót xa lắm!. Nếu không bị phá hoại, diện tích này cho thu hoạch gần 4 tấn, với giá bán 5.000 đồng/kg sẽ cho thu về khoảng 20 triệu đồng", Thanh niên online dẫn lời ông Bình.

Còn hộ ông Trương Văn Anh (trú thôn Đại Đồng) bị phá hoại chừng 500 gốc dưa. Ông bần thần khi chỉ tầm nửa tháng nữa 500 gốc dưa này sẽ cho thu hoạch, nhưng giờ chỉ nằm khô héo. Nếu mang dưa non đi bán thì giá sẽ rất thấp.

"Tôi không thù không oán với ai nhưng chẳng hiểu sao có kẻ gian lại đang tâm đạp đổ chén cơm của gia đình mình", ông Anh kể trên VTC News.

(Tổng hợp)

Chết lặng khi ruộng dưa hấu sắp đến ngày bán bị kẻ gian cắt héo rũ: Sao có người nhẫn tâm đến vậy? - Ảnh 3.

Bạn đang đọc bài viết "Chết lặng khi ruộng dưa hấu sắp đến ngày bán bị kẻ gian cắt héo rũ: "Sao có người nhẫn tâm đến vậy?"" tại chuyên mục Tổng hợp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)