Chỉ một hành động nhỏ của con trai Xuân Bắc, khán giả đã "cười ngả nghiêng"

20/03/2023 20:02

Dù biết nam nghệ sĩ bị thiệt hại "tài sản" lớn, nhưng đa số khán giả đã được một phen "cười ngả nghiêng" trước sự cố của Xuân Bắc.

Mới đây danh hài Xuân Bắc cho biết, trong mấy ngày công tác xa nhà, các con đã rút điện bể cá vì muốn tiết kiệm điện. Tuy nhiên, điều này vô tình khiến nam nghệ sĩ bị thiệt hại "tài sản" lớn: "Trong bể cá chết hết, đi công tác mấy hôm hỏi con trai nó bảo tốn điện con tắt bơm!".

Giải trí - Chỉ một hành động nhỏ của con trai Xuân Bắc, khán giả đã 'cười ngả nghiêng'

Ngay lập tức ở khắp diễn đàn lớn nhỏ, cư dân mạng đều đang bàn tán vô cùng sôi nổi về việc nghệ sĩ Xuân Bắc gặp thiệt hại vì hành động của các con. Điển hình một khán giả đã đặt ra câu hỏi: "Bạn Bi hở Bắc, Bi quá ngoan và ý thức tiết kiệm điện hehe". Tuy nhiên, nghệ sĩ Xuân Bắc khẳng định hành động tiết kiệm điện hoàn toàn đến từ hai con: "Thằng anh bác ơi. Mà chính xác là anh em nó liên thủ!".

Giải trí - Chỉ một hành động nhỏ của con trai Xuân Bắc, khán giả đã 'cười ngả nghiêng' (Hình 2).

Bên cạnh đó, diễn viên Bình An không khỏi lo lắng trước "sự cố" đàn anh gặp phải: "Huhu, tắt bơm mà thiệt hại nặng nề vậy à anh? Em sợ vợ em đọc được bài này cũng tắt bơm của em mất". Nam nghệ sĩ vui vẻ trấn an người em thân thiết: "Cần phải cảnh giác với quân địch".

Trong số các nghệ sĩ gắn bó với chương trình Táo quân, Xuân Bắc là người viên mãn nhất khi gia đình hạnh phúc, sự nghiệp hanh thông. Nam danh hài kết hôn năm 2006. Vợ nam nghệ sĩ từng là giảng viên khoa Sân khấu, Trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội.

Giải trí - Chỉ một hành động nhỏ của con trai Xuân Bắc, khán giả đã 'cười ngả nghiêng' (Hình 3).

Gia đình nghệ sĩ Xuân Bắc

Vợ chồng Xuân Bắc có 3 con trai tên là Nguyễn Nhật Khánh Minh (sinh năm 2007), Nguyễn Nhật Võ Nguyên (Bi béo, sinh năm 2009) và bé Bão sinh năm 2018. Các con nghệ sĩ có tính cách nhanh nhẹn, vui vẻ và rất thân thiết với bố.

Trên mạng xã hội, Xuân Bắc thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui đùa cùng con trong cuộc sống đời thường khiến khán giả vô cùng thích thú. Con trai cả của nghệ sĩ được nhận xét có suy nghĩ rất thực tế, chín chắn và tính cách điềm đạm. Con trai thứ 2 Bi béo vui tính và lém lỉnh còn cậu bé út xinh xắn, đáng yêu.

Trúc Chi (theo Saostar, Tri Thức & Cuộc Sống)

Bạn đang đọc bài viết "Chỉ một hành động nhỏ của con trai Xuân Bắc, khán giả đã "cười ngả nghiêng"" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)