Chồng cũ Lệ Quyên muốn nhận con gái hoa hậu Hà Kiều Anh làm con dâu

05/05/2021 20:02

Chồng cũ Lệ Quyên đăng ảnh con trai và con gái hoa hậu Hà Kiều Anh lên Facebook và ngỏ ý muốn làm thông gia khiến ai cũng chú ý.

Hiện nay nhiều cặp bạn thân sau khi có con, thường hay đùa nhau hứa hẹn tương lai gả con gái hay con trai mình để kết tình thông gia. Không chỉ vậy, trong giới nghệ sĩ, không ít em bé đã được gọi với danh xưng con dâu, con rể của một nghệ sĩ nào đó.

Giải trí - Chồng cũ Lệ Quyên muốn nhận con gái hoa hậu Hà Kiều Anh làm con dâu

Chồng cũ Lệ Quyên khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi đăng ảnh bé Vivian - con gái hoa hậu Hà Kiều Anh và khoe đây là "con dâu" của mình. Ảnh chụp màn hình.

Mới đây, chồng cũ Lệ Quyên cũng thích thú đăng bức ảnh selfie cùng một bé gái, thậm chí còn cho con trai mình và bé gái này cùng chụp một bức ảnh riêng với chú thích: "Con dâu" khiến ai cũng chú ý.

Con trai nhà Đức Huy và Lệ Quyên tên Kỳ Anh (sinh năm 2011), dù còn nhỏ nhưng nhan sắc thuộc dạng "cực phẩm".

Giải trí - Chồng cũ Lệ Quyên muốn nhận con gái hoa hậu Hà Kiều Anh làm con dâu (Hình 2).

Quý tử nhà Đức Huy và bé Vivian, con gái hoa hậu Hà Kiều Anh.

Được biết, chồng cũ Lệ Quyên và gia đình Hà Kiều Anh có mối quan hệ thân thiết nên các con cũng thường xuyên được gặp gỡ, chơi đùa với nhau. 

Doanh nhân Đức Huy sinh năm 1975, là ông chủ phòng trà nổi tiếng ở TP.HCM. Sau hơn 1 thập kỷ chung sống, Đức Huy và ca sĩ Lệ Quyên đã đi đến quyết định ly hôn. Tuy không còn sống chung nhưng cả hai vẫn làm tròn trách nhiệm và giành nhiều thời gian bên con trai chung 10 tuổi.

Giải trí - Chồng cũ Lệ Quyên muốn nhận con gái hoa hậu Hà Kiều Anh làm con dâu (Hình 3).

Tiệc sinh nhật con trai Lệ Quyên.

Sau khi "đường ai nấy đi" với ca sĩ Lệ Quyên, đại gia Đức Huy bị dính "tin đồn tình ái" với hotgirl Cẩm Đan (kém 27 tuổi), tuy nhiên Đức Huy vẫn im lặng về tin đồn này. Trong khi đó, Lệ Quyên công khai hẹn hò với tình trẻ, người mẫu Lâm Bảo Châu kém cô 12 tuổi. Cả hai thường xuyên đăng ảnh ngọt ngào trên trang Facebook cá nhân.

Trúc Chi (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Chồng cũ Lệ Quyên muốn nhận con gái hoa hậu Hà Kiều Anh làm con dâu" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)