Chồng kém 8 tuổi bị Lâm Khánh Chi than thở vì điều này

04/05/2021 14:01

Lâm Khánh Chi là một trong những người đẹp chuyển giới thành công trong sự nghiệp lẫn cuộc sống của showbiz Việt.

Mới đây, trên trang Facebook Lâm Khánh Chi đã có đôi lời than thở về ông xã.

Cụ thể, Lâm Khánh Chi viết: “Điện tử và vợ anh chọn ai nói đi...?

Cho ở với cái điện thoại nhe...”.

Giải trí - Chồng kém 8 tuổi bị Lâm Khánh Chi than thở vì điều này

Dòng chia sẻ của Lâm Khánh Chi.

Bài viết này của Lâm Khánh Chi dường như cũng là tâm trạng chung của các bà vợ. Vì vậy mà dưới phần bình luận nhiều người đã bày tỏ sự đồng cảm với Lâm Khánh Chi.

Lâm Khánh Chi là một trong số những gương mặt nổi bật trong làng người đẹp chuyển giới của showbiz Việt. Còn ông xã của Lâm Khánh Chi tên thật là Trần Phi Hùng, sinh năm 1985, quê gốc ở Nam Định. Hiện anh đang làm nghề kinh doanh. Cặp đôi quen nhau qua một người bạn thân. Bỏ ngoài tai những đàm tiếu, dị nghị của người đời, Cuối năm 2017, đám cưới của ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi cùng chồng kém 8 tuổi Phi Hùng đã nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Giải trí - Chồng kém 8 tuổi bị Lâm Khánh Chi than thở vì điều này (Hình 2).

Gia đình nhỏ của Lâm Khánh Chi.

Thời điểm đó, cặp đôi vướng phải tin đồn kết hôn vì hợp đồng tình yêu khi có sự cách xa về mặt tuổi tác. Thế nhưng, đáp trả lại dư luận, vợ chồng Lâm Khánh Chi vẫn luôn động viên nhau cùng vượt qua khó khăn. Sau gần 4 năm kết hôn, cuộc sống của Lâm Khánh Chi và chồng vô cùng viên mãn, hạnh phúc. Cả hai đón con trai đầu lòng chào đời bằng phương pháp mang thai hộ vào năm 2019.

Quốc Tiệp

Bạn đang đọc bài viết "Chồng kém 8 tuổi bị Lâm Khánh Chi than thở vì điều này" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)