Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh lên tiếng về clip đang gây xôn xao dư luận

25/03/2021 12:01

Ông Nguyễn Thanh Ngọc, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh, khẳng định các cơ quan chức năng đang gấp rút làm rõ thực hư clip một cô gái trẻ bị hành hung dã man đang gây xôn xao dư luận.

Liên quan vụ việc, ngày 24-3, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi cảnh một nhóm thanh thiếu niên hành hung dã man 1 cô gái mặc cho người này van xin, khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Cụ thể, đoạn clip ghi lại cảnh diễn ra ngày 23-3, nhóm thanh thiếu niên trên đã bao vây rồi dùng tay, chân đánh và đạp liên tiếp vào bụng, mặt của cô gái trẻ.

Khi người này van xin vì đau đớn, nhóm thanh thiếu niên không dừng lại mà còn ra tay mạnh và tàn nhẫn hơn. Ngoài ra, nhóm này còn tiếp tục chửi bới, nắm tóc rồi dùng nón bảo hiểm và cây gỗ đập vào đầu và lưng cô gái.

Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh lên tiếng về clip đang gây xôn xao dư luận - Ảnh 1.

Nạn nhân van xin nhưng nhóm thanh thiếu niên vẫn không tha

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Thanh Ngọc, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh, cho biết sau khi có thông tin clip đăng tải lên mạng xã hội, tỉnh đã chỉ đạo các cơ quan chức năng tiến hành điều tra.

Cô gái trẻ bị nhóm nữ sinh đánh hội đồng, nam sinh đứng hò reo ở Tây Ninh

Ngoài ra, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh còn cho hay theo những thông tin ban đầu từ các cơ quan chức năng thì người bị đánh không mang thai như thông tin trên mạng xã hội và sự việc xảy ra có thể do một nhóm học sinh thực hiện.

"Sau khi điều tra, xác minh cụ thể, tỉnh sẽ cung cấp thông tin đầy đủ với báo chí để rộng đường dư luận, đồng thời xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm" - ông Ngọc nhấn mạnh.

Bạn đang đọc bài viết "Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh lên tiếng về clip đang gây xôn xao dư luận" tại chuyên mục Tổng hợp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)