Chủ vườn lan đột biến bị "tố" ôm 200 tỷ bỏ trốn từng phải bán ô tô, đất để đền bù

14/04/2021 08:01

Theo người thân trong gia đình anh Th., sau khi khách hàng mua lan của anh này phát hiện không phải đột biến, họ đã bắt anh Th. đền bù. Sau đó, chủ vườn lan H.Th. phải bán nhiều tài sản để đền bù.

Gần một ngày qua, mạng xã hội facebook xôn xao trước thông tin chủ vườn lan H.Th. (anh Nguyễn H. Th., ở xã Hoà Nam, huyện Ứng Hoà, Hà Nội) "ôm" hàng trăm tỷ đồng rồi bỏ trốn.

Trước sự việc trên, chia sẻ với PV anh Ph. (người thân trong gia đình anh Th.) cho hay, anh Th. mở vườn lan được khoảng 5 năm, trong suốt thời gian đó luôn làm ăn rất uy tín.

Ở địa phương, gia đình anh Th. là 1 trong 3 hộ trồng lan kinh doanh lớn nhất.

Theo anh Ph., khoảng vài tháng trở lại đây anh Th. hợp tác với 1 người đàn ông tên C. (ở Hà Nội).

Rộ tin đồn chủ vườn lan đột biến ôm 200 tỷ đồng bỏ trốn

Cụ thể, C. biết anh Th. là một trong những chủ vườn lan lớn nên đã đặt yêu cầu hợp tác cung cấp lan đột biến cho Th. bán.

Tuy nhiên, sau khi anh bán, khách mua hàng phát hiện đó không phải lan đột biến nên quay lại bắt đền anh Th.

Sau khi một số khách đòi đền bù, anh Ph. đã cùng anh Th. bán nhiều tài sản (ô tô, đất) đề đền bù nhưng không đủ.

Trả lời về việc có biết anh Th. hiện đang ở đâu hay không, anh Ph. cho biết, vì nhiều người bức xúc tìm đến nên anh Th. phải lánh mặt, chứ tuyệt đối không có chuyện ôm tiền bỏ trốn.

Hiện anh Th. cũng đã làm đơn gửi công an về chỗ ông C.

Trước đó, vào ngày 12/4, giới chơi lan đột biến xôn xao trước thông tin một chủ vườn lan đột biến H.Th. ở xã Hòa Nam (huyện Ứng Hòa, Hà Nội) ôm theo 200 tỷ đồng rồi bỏ trốn. Ngay sau khi thông tin trên được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Bạn đang đọc bài viết "Chủ vườn lan đột biến bị "tố" ôm 200 tỷ bỏ trốn từng phải bán ô tô, đất để đền bù" tại chuyên mục Tổng hợp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)