Cổ phiếu “họ FLC” tiếp tục gây bão, VnIndex biến động khó lường bởi SAB

Sau khi vượt ngưỡng 790 điểm trong phiên hôm qua, phiên giao dịch 8/8 mở cửa với những diễn biến tương đối thận trọng. Tuy nhiên, kể từ thời điểm 10h, chỉ số VnIndex đã tăng vọt 3,36 điểm (0,42%) lên 796,35 điểm nhờ sự hỗ trợ của PLX, SAB, BHN, VCB, BID, VIC, HSG, GAS.

Cần lưu ý, trong những phiên gần đây, biến động của SAB (thường chỉ khớp một lượng rất ít) có ảnh hưởng rất lớn tới thị trường chung. Do đó, chỉ số VnIndex có thể biến động thất thường trong phiên.

Tương tự VnIndex, chỉ số Hnx-Index cũng tăng 0,14 điểm (0,14%) lên 102,55 điểm.

Ở nhóm chứng khoán, AGR, BSI đang là 2 gương mặt nổi bật nhất khi đồng loạt tăng trần. Trong đó, AGR dư mua gần 700 nghìn đơn vị.

Nhóm bất động sản, xây dựng sau phiên bùng nổ hôm qua vẫn tiếp tục thu hút dòng tiền khá tốt với ITC, ROS, VPH, CTD, IJC, LDG, LGL…tăng điểm. Trong đó, bộ đôi LGL, ITC hiện có phiên tăng trần thứ 2 liên tiếp.

MWG sau chuỗi phiên giao dịch tích cực gần đây đã chịu áp lực chốt lời mạnh và đang giảm 800 đồng. Trong khi đó, TAG tiếp tục tăng trần phiên thứ 3 liên tiếp lên 39.900 đồng trước những đồn đoán về khả năng sẽ m&a.

Các cổ phiếu “họ FLC” tiếp tục “náo loạn” trên thị trường với nhiều mã tăng kịch trần như KLF, HAI, ART. Trong khi đó, FLC, ROS, AMD cũng đều tăng điểm khá tốt.

imageimage

Nguồn: CafeF

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here