Nhóm cổ phiếu FLC “dậy sóng”, VnIndex vượt ngưỡng 790 điểm

Phiên giao dịch đầu tuần mở cửa với diễn biến tích cực ngay từ những phút đầu tiên. Sự khởi sắc của PLX, VJC, SAB, BHN, BVH, VCB… đang là động lực thúc đẩy đà tăng của thị trường.

Tại thời điểm 10h, chỉ số VnIndex tăng 1,61 điểm (0,2%) lên 790,29 điểm; Hnx-Index tăng 0,3 điểm (0,29%) lên 102,24 điểm.

Nhóm cổ phiếu chứng khoán VND, SHS, CTS, MBS, AGR, VCI cũng giao dịch khá sôi động trong bối cảnh TTCK đang diễn biến sôi động cũng như CKPS sắp được triển khai.

Các cổ phiếu bất động sản, xây dựng ITC, ROS, VCG, SJS, SCR, LGL, FLC, DXG,…cũng thu hút dòng tiền khá tốt, giúp thị trường chung trở nên sôi động hơn.

Nhóm cổ phiếu FLC, bao gồm FLC, ROS, AMD, HAI, KLF, ART đang là tâm điểm trên thị trường khi đồng loạt tăng mạnh và không ít cái tên trong đó tăng trần như AMD, HAI, ART.

Bộ đôi TAG, MWG cũng tăng khá mạnh sau những đồn đoán trên thị trường về khả năng M&A Trong đó, TAG tăng trần lên 36.300 đồng và chỉ khớp lệnh vỏn vẹn 1.300 cổ phiếu.

DDV, QBS cũng duy trì đà tăng tích cực sau thông tin áp thuế tự vệ với phân DAP. Trong đó, QBS tăng trần phiên thứu 3 liên tiếp lên 11.400 đồng.

imageimage

Nguồn: CafeF

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here