Quán karaoke cháy kinh hoàng trong đêm, rộng rãi người hoảng sợ

image

Vụ cháy thất kinh nói trên xảy ra vào khoảng 19h tối 19/8 tại quán karaoke Đồi Sim (Quán karaoke Việt Lào cũ) tại khối một, thị trấn Xuân An (Nghi Xuân, Hà Tĩnh), cạnh quốc lộ 1A.

Theo các người dân với mặt tại hiện trường vụ cháy cho biết, vào khoảng thời gian trên, người dân đang ăn cơm thì bất ngờ nghe tiếng hô hoán cháy. Khi chạy sang quán karaoke, người dân phát hiện ngọn lửa bốc cháy lớn từ bên trong quán.

Những nhân viên quán khi này ngay thức thì gọi cho cảnh sát phòng cháy chữa cháy song song tiêu dùng các bình cứu hoả nhỏ và những công cụ khác để dập lửa.

Hiện trường vụ cháy kinh hoàng.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Trọng tâm TP. Hà Tĩnh và TX. Hồng Lĩnh đã điều đồng 4 xe cứu hoả cộng hơn 50 cán bộ chiến sỹ đến hiện trường dập lửa.

Ngoài ra do đám cháy quá to, quán karaoke kín, bên trong có rộng rãi thứ, vật liệu dễ cháy buộc phải việc dập lửa gặp khó khăn.

Theo ghi nhận của PV, cạnh quán karaoke là khách sạn và sở hữu siêu phổ biến nhà dân bắt buộc khi vụ cháy xảy ra, nhiều người dân xung quành hoảng sợ và chuẩn bị tinh thần để tản cư đồ đoàn.

Ngọn lửa cháy từ bên trong quán, và nhanh chóng bao trùm toàn bộ quán.

Nhiều người dân cũng tới hiện trường vụ cháy để nhờ những chiến sỹ cảnh sát giao hội dập lửa phía bên nhà dân để hạn chế lửa lây lan.

Sau hơn 2 giờ đồng hồ cố gắng dập lửa, tới hơn 21h cộng ngày, đám cháy mới căn bản được khống chế, ngoài ra mọi quán karaoke mang khoảng 6 phòng hát cùng những trang thiết bị, dàn hát và của cải khác đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn.

Người dân tụ hội ở quốc lộ 1A theo dõi vụ cháy làm cho liên lạc hỗn loàn.

Thông báo ban sơ cho biết, thời điểm xảy ra vụ cháy thì quán karaoke này chưa với khách vào hát. May mắn những nhân viên quán phát hiện kịp và chạy ra nên đã ko có ai bị thương.

Sau vụ cháy, Công an huyện Nghi Xuân đang tiếp cận hiện trường để thống kê thiệt hại và tiếp tục điều tra làm cho rõ nguyên nhân vụ cháy.

Cửa chính vào bên trong quán hát bị cháy rụi.

Hơn 50 cán bộ chiến sỹ mua cách dập lửa, tránh lây lan sang nhà dân sát cạnh có quán hát.

Ngọn lửa bùng to vì bên trong với phổ biến thiết bị dễ bắt lửa.

Bên trong nham nhở trang bị đang bị cháy.

Sau hơn 2 giờ đồng hồ, đám cháy căn bản đã được khống chế.

Nguồn: CafeF

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here