Chuyện ít biết về con trai cả của danh hài Hoài Linh

20/04/2021 17:00

Con trai đầu của danh hài Hoài Linh và vợ cũ đã có sự nghiệp mơ ước, ngoại hình đẹp trai khiến nhiều người bất ngờ.

Hoài Linh (SN 1969) là một trong những danh hài nổi tiếng nhất Việt Nam. Nổi tiếng là vậy nhưng Hoài Linh lại rất hiếm chia sẻ thông tin cá nhân với truyền thông về chuyện đời tư.

Văn hoá - Chuyện ít biết về con trai cả của danh hài Hoài Linh

Hoài Linh và con trai thường xuyên chụp ảnh.

Theo thông tin trên Phụ nữ Việt Nam, khoảng năm 2014, trong một chuyến lưu diễn tại Nhật Bản, Hoài Linh mới tiết lộ việc có 2 con người con. Danh hài nổi tiếng chia sẻ: "Có nhiều quý vị thắc mắc Hoài Linh năm nay bao nhiêu tuổi, có con chưa, có vợ chưa... Trời ơi! Mấy cái đó em nghe nổi da gà. Con của Linh đứa đầu năm nay cháu ra đại học, cháu sinh năm 1990. Đứa út nói ra mang nhục nhã chút, cháu mới 2 tuổi".

Văn hoá - Chuyện ít biết về con trai cả của danh hài Hoài Linh (Hình 2).

Hai cha con danh hài rất thân thiết. Ảnh: Zing.

Phải nói rằng, Hoài Linh là nghệ sĩ có đời tư “bí mật” nhất của showbiz Việt. Đứa con ruột thứ 2 chưa bao giờ lộ diện và bí mật về người vợ đẹp của Hoài Linh chắc hẳn khiến nhiều fan hâm mộ tò mò.

Được biết, con trai cả của Hoài Linh tên Võ Lê Thành Vinh (SN 1990), là con của Hoài Linh và vợ cũ. Thành Vinh hiện đang sinh sống tại Mỹ và tốt nghiệp Đại học Texas Dallas. Trước đó, con trai cả Hoài Linh sống với gia đình ở Đồng Nai từ nhỏ cho đến khi học hết cấp 3.

Văn hoá - Chuyện ít biết về con trai cả của danh hài Hoài Linh (Hình 3).

Con trai cả Hoài Linh hiện có sự nghiệp vững chãi ở Mỹ.

Con trai cả nam danh hài sau khi học hết cấp 3 ở Việt Nam, lên đường sang Mỹ du học tại Đại học Texas Dallas, chuyên ngành Bachelor of Science in Mechanical Engineering (bằng Cử nhân Khoa học Kỹ sư Cơ khí).

Hiện ở độ tuổi 31, Thành Vinh đã có sự nghiệp sáng chói ở “miền đất hứa” trở thành niềm tự hào của danh hài Hoài Linh.

Sống với Hoài Linh từ nhỏ, tính cách của Thành Vinh chịu ảnh hưởng nhiều từ người bố nổi tiếng. Ngay từ nhỏ anh đã tự dặn mình phải trở thành niềm hãnh diện của bố. Sau một thời gian dài sống ở đất Mỹ, anh chưa bao giờ có suy nghĩ từ bỏ dù gặp nhiều khó khăn.

Văn hoá - Chuyện ít biết về con trai cả của danh hài Hoài Linh (Hình 4).

Hoài Linh chụp ảnh cùng các con.

Theo thông tin trên Thanh Niên, trước đó trên trang cá nhân, con trai Hoài Linh đăng tải bài viết nhân dịp sinh nhật nam danh hài.

Thành Vinh nhắn nhủ: “Mừng sinh nhật bố. Năm nay con không về được và năm nay đã có quá nhiều việc xảy ra. Bố đã buồn và vất vả nhiều rồi. Năm nay sinh nhật bố con chỉ muốn chúc bố thật nhiều sức khỏe. Bố đã cho đi rất nhiều, từ dạy dỗ đạo đức cho đến hướng dẫn chỉ bảo con trên đường đời, để con có được như ngày hôm nay. Bố mãi là tấm gương sáng cả đời cho con noi theo", khiến danh hài vô cùng xúc động.

Ngoài người con trai ruột đang sinh sống tại Mỹ, danh hài Hoài Linh còn có rất nhiều con nuôi đã trở thành người nổi tiếng như: Hoài Lâm, Gia Bảo, Hữu Thiên, Quách Phú Thành, Nguyệt Cát, bé Ben... Hầu hết các con đều dành cho Hoài Linh sự kính trọng hết mực.

Trúc Chi (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Chuyện ít biết về con trai cả của danh hài Hoài Linh" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)