Clip: Sản phụ Nghệ An sinh con thành công ngay bên lề đường

19/03/2021 21:03

Đang trên xe taxi đi bệnh viện, sản phụ ở Nghệ An lên cơn đau dữ dội. Ngay khi tài xế tấp bên lề đường thì sản phụ đã sinh hạ bé gái thành công.

Sức khỏe - Clip: Sản phụ Nghệ An sinh con thành công ngay bên lề đường

Ngày 19/3, ông Sầm Văn Hải - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận mẹ con sản phụ sinh con giữa đường.

Trước đó, một sản phụ sắp đến ngày sinh nên đã cùng chị gái thuê taxi đến Trung tâm Y tế huyện Kỳ Sơn để nhập viện. Thế nhưng, khi đi xe khoảng 15 phút, người phụ nữ này kêu đau dữ dội.

Sức khỏe - Clip: Sản phụ Nghệ An sinh con thành công ngay bên lề đường (Hình 2).

Bé gái được sinh hạ bên đường.

Lúc này, tài xế taxi là anh Lê Minh Hương đã nhanh chóng tấp vào lề đường. Vừa xuống khỏi xe, sản phụ sinh con luôn. May mắn có chị gái đi cùng nên đã đỡ đẻ thành công. Chỉ sau ít phút, bé gái chào đời khỏe mạnh.

Quá trình sinh của sản phụ được tài xế taxi chia sẻ trên mạng xã hội Facebook, rất nhiều người đã theo dõi và chúc bình an cho mẹ tròn con vuông. Được biết, sản phụ là người đồng bào H'Mông, đây là lần vượt cạn thứ 2 của chị.

Bạn đang đọc bài viết "Clip: Sản phụ Nghệ An sinh con thành công ngay bên lề đường" tại chuyên mục Sức khỏe. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)