Có bố buôn đồ cổ, Lâm Khánh Chi nhẹ nhàng mang balo đựng 30 tỷ đi mua nhà

29/11/2021 12:06

Trước khi chuyển giới, nữ ca sĩ đã được biết đến có gia thế khủng.

Từng được biết tới với cái tên Lâm Chí Khanh trước khi quyết định chuyển đổi giới tính năm 2012,

Cô từng chia sẻ trong Sức sống thanh xuân như sau: "Như gia đình Chi đây, ngày xưa ba mẹ đi làm thuê cho cô chú đó, chủ yếu là buôn bán đồ cổ. Ba Khánh Chi được ông nội truyền nghề cho nên có mắt nhìn, nhìn được đâu là đồ xưa, đâu là đồ mới. Từ chỗ làm thuê, ba Chi tích góp để tập tành làm nghề, mua được một món rồi tới món thứ hai, thứ ba. Sau đó bán ra, dần dần thành ông chủ, lập cơ ngơi riêng cho mình luôn."

Bố mẹ buôn đồ cổ nên trong căn biệt thự tiền tỷ của bố mẹ Khánh Chi cũng trưng bày nhiều nội thất gỗ được chạm trổ, khảm đá đắt tiền. Được biết, vào thời điểm 15 năm trước, căn biệt thự ở quận 9, TP. Hồ Chí Minh có giá trị 2 tỷ đồng. Trong khuôn viên rộng tới 5.000 m2, có cả vườn cây, ao cá trải dài.

Có bố buôn đồ cổ, Lâm Khánh Chi nhẹ nhàng mang balo đựng 30 tỷ đi mua nhà,  tiết lộ hạt xoàn, kim cương không bao giờ thiếu - Ảnh 2.
Có bố buôn đồ cổ, Lâm Khánh Chi nhẹ nhàng mang balo đựng 30 tỷ đi mua nhà,  tiết lộ hạt xoàn, kim cương không bao giờ thiếu - Ảnh 3.

Có gia đình giàu có hậu thuẫn nên khi Lam Trường, Phương Thanh còn phải chạy xe máy đi diễn, nữ ca sĩ đã được xe hơi tới rước đi chạy show. Cô cũng thừa nhận bố mẹ đã giúp đỡ rất nhiều, ngay cả trong việc cần tiền đầu tư kinh doanh.

Không chỉ bố mẹ ruột, ngay cả gia đình chồng cô cũng "khủng" không kém. Còn nhớ ngày cô tổ chức đám cưới vào năm 2017, bố mẹ chú rể Nguyễn Phi Hùng đã tặng con dâu 500 triệu đồng tiền mặt, 6 chiếc kiềng, 1 dây chuyền, 1 vòng tay lớn bằng vàng, 1 đôi bông tai kim cương và một căn hộ tại quận 4 trị giá lên đến 7 tỷ đồng. Thậm chí, vào kỉ niệm vợ chồng con trai tổ chức kỉ niệm 1 năm ngày cưới, mẹ chồng cũng trao cho con dâu giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở Vũng Tàu với diện tích 419 m2.

Có bố buôn đồ cổ, Lâm Khánh Chi nhẹ nhàng mang balo đựng 30 tỷ đi mua nhà,  tiết lộ hạt xoàn, kim cương không bao giờ thiếu - Ảnh 4.

Tháng 10/2020, nữ ca sĩ từng xuất hiện với một chiếc balo đựng toàn tiền. Khi ấy, cô quyết định mua một căn nhà có tổng trị giá hơn 30 tỷ đồng: "Nhà tôi mua có 27 tỷ, thêm thiết kế vào là hơn 30 tỷ một căn chứ đáng bao nhiêu đâu. Ba mấy tỷ mà tôi chốt trong vòng một nốt nhạc".

Có bố buôn đồ cổ, Lâm Khánh Chi nhẹ nhàng mang balo đựng 30 tỷ đi mua nhà,  tiết lộ hạt xoàn, kim cương không bao giờ thiếu - Ảnh 5.

Ngoài tham gia show, Lâm Khánh Chi cũng "ăn nên làm ra" trong việc kinh doanh online. Vì thế, cô không tiếc tiền chi cho bản thân. Cách đây 4 năm, cô từng tiết lộ mình có khoảng 80 chiếc váy, 50 đôi giày và 8-10 cái túi xách, trong đó có những chiếc túi “ngốn” 70-100 triệu đồng của cô. Nữ ca sĩ cũng là một tín đồ hàng hiệu như Chanel, Jimmy Choo...

Có bố buôn đồ cổ, Lâm Khánh Chi nhẹ nhàng mang balo đựng 30 tỷ đi mua nhà,  tiết lộ hạt xoàn, kim cương không bao giờ thiếu - Ảnh 6.
Có bố buôn đồ cổ, Lâm Khánh Chi nhẹ nhàng mang balo đựng 30 tỷ đi mua nhà,  tiết lộ hạt xoàn, kim cương không bao giờ thiếu - Ảnh 7.

Trong một lần xuất hiện tại chương trình Gương mặt mới 2020, Lâm Khánh Chi từng khoe chiếc nhẫn kim cương cỡ lớn có giá tới 50 tỷ đồng.

Có bố buôn đồ cổ, Lâm Khánh Chi nhẹ nhàng mang balo đựng 30 tỷ đi mua nhà,  tiết lộ hạt xoàn, kim cương không bao giờ thiếu - Ảnh 8.

Hay năm 2013, cô xuất hiện tại chương trình Bước nhảy hoàn vũ với chiếc nhẫn kim cương trị giá 7 tỷ đồng do bố mẹ tặng.

Có bố buôn đồ cổ, Lâm Khánh Chi nhẹ nhàng mang balo đựng 30 tỷ đi mua nhà,  tiết lộ hạt xoàn, kim cương không bao giờ thiếu - Ảnh 9.

Ảnh: Vietnamnet, Pháp luật & bạn đọc, Thể thao & văn hóa.

Bạn đang đọc bài viết "Có bố buôn đồ cổ, Lâm Khánh Chi nhẹ nhàng mang balo đựng 30 tỷ đi mua nhà" tại chuyên mục Doanh nhân. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)