Cô giáo ở An Giang bị người dân "tố" trộm điện thoại iPhone Promax hơn 35 triệu đồng

25/03/2021 16:00

Báo An Giang dẫn báo cáo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành cho biết, cô V.T.K.C đã có bản trình bày về sự việc.

Một lãnh đạo Công an TP Long Xuyên, tỉnh An Giang hôm nay thông tin trên Tuổi trẻ online, đơn vị đang thụ lý điều tra vụ việc liên quan đến cô V.T.K.C. (giáo viên Trường tiểu học "B" thị trấn An Châu, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) bị người dân "tố" đã đánh cắp điện thoại di động hiệu iPhone Promax trị giá trên 35 triệu đồng.

"Chúng tôi đã có văn bản gửi UBND huyện Châu Thành và ngành giáo dục tỉnh An Giang để xử lý về mặt chính quyền đối với

Một người khám BHYT 80 lần trong 2 tháng, BHYT phải chi trả hơn 60 triệu: Chuyển hồ sơ sang công an

Do vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, nên UBND huyện đã giao Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp Công an phường Mỹ Long theo dõi sát vụ việc, để kịp thời báo cáo UBND huyện có phương án xử lý. Tuy nhiên đến nay, huyện vẫn chưa nhận được kết luận điều tra từ Công an phường Mỹ Long.

Quan điểm của UBND Châu Thành, khi nhận được kết luận điều tra chính thức từ Công an phường Mỹ Long, UBND huyện sẽ xử lý vụ việc thấu đáo, hợp tình, hợp lý, đúng quy định của pháp luật", báo An Giang online ghi nhận.

Tuổi trẻ online thông tin, tài khoản facebook H.U. trước đó đăng tải thông tin tố cáo cô C. đã lấy cắp điện thoại iPhone Promax từ mùng 1 Tết Nguyên đán Tân Sửu, nhưng đến nay vẫn chưa bồi thường lại. Tài khoản này còn cho rằng đã nhiều lần đến nhà đòi chuộc lại nhưng cô C. "vẫn bán điện thoại với giá 12 triệu đồng cho tiệm điện thoại N.T. lấy tiền tiêu xài, sắm vàng và chơi game". Tiệm này bán lại cho tiệm điện thoại ở Cần Thơ chiếc iPhone với giá 27 triệu đồng.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết "Cô giáo ở An Giang bị người dân "tố" trộm điện thoại iPhone Promax hơn 35 triệu đồng" tại chuyên mục Tổng hợp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)