Con gái lớn của Thanh Thanh Hiền: Nổi tiếng xinh đẹp, tài năng từ thời đi học

23/04/2021 17:01

Con gái lớn của Thanh Thanh Hiền thừa hưởng gen nghệ thuật của mẹ, vừa xinh đẹp vừa tài năng lại học trường đại học danh giá ở Mỹ khiến nhiều người bất ngờ.

NSƯT Thanh Thanh Hiền chia tay chồng Chế Phong khiến nhiều người bất ngờ. Sau ly hôn, cô vượt qua tất cả và bằng lòng với cuộc sống hiện tại bên hai cô con gái xinh đẹp và tài giỏi Tú Linh (SN 1999) và Thái Phương (SN 2003). Cả hai người con gái này chính là kết quả tình yêu giữa cô và người chồng đầu, nghệ sĩ đàn bầu Anh Tú.

Văn hoá - Con gái lớn của Thanh Thanh Hiền: Nổi tiếng xinh đẹp, tài năng từ thời đi học

Thanh Thanh Hiền và cô con gái đầu Tú Linh.

Thanh Thanh Hiền hơn 30 năm gắn bó với nghệ thuật, cô được khán giả yêu mến bởi chất giọng ngọt ngào, sâu lắng. Ngoài cải lương, Thanh Thanh Hiền còn lấn sân sang nhiều loại hình nghệ thuật truyền thống khác như chèo, ca trù, hài kịch,... Sau nhiều năm, vở hài kịch "Người ngựa, ngựa người" của cô và Xuân Hinh vẫn gây ấn tượng trong lòng công chúng.

Văn hoá - Con gái lớn của Thanh Thanh Hiền: Nổi tiếng xinh đẹp, tài năng từ thời đi học (Hình 2).

Thanh Thanh Hiền bên hai con gái xinh đẹp.

Cô con gái đầu của Thanh Thanh Hiền thời còn học tại trường THPT, Tú Linh đã rất nổi tiếng và từng là hoa khôi của trường.

Văn hoá - Con gái lớn của Thanh Thanh Hiền: Nổi tiếng xinh đẹp, tài năng từ thời đi học (Hình 3).

Con gái đầu Thanh Thanh Hiền sở hữu nét đẹp rạng ngời. 

Không chỉ xinh xắn, Tú Linh còn có thành tích học tập tốt. Cô thừa hưởng gen nghệ thuật của mẹ, từng theo học âm nhạc và piano từ bé. Tú Linh quyết định đi du học tại Đại học Maryland của Mỹ.

Văn hoá - Con gái lớn của Thanh Thanh Hiền: Nổi tiếng xinh đẹp, tài năng từ thời đi học (Hình 4).

Cô gái lớn nhà Thanh Thanh Hiền luôn tâm sự với mẹ mỗi ngày. Cô nàng xinh đẹp này luôn là niềm tự hào của Thanh Thanh Hiền khi 4 năm liền du học luôn được nhận các thư khen ngợi từ hội đồng Giáo sư của trường đại học, trung bình 1-2 thư vào mỗi kỳ học, là một trong các sinh viên ưu tú của trường, còn được nhận Giải ưu tú về môn Toán học chỉ dành cho 1 sinh viên duy nhất.

Văn hoá - Con gái lớn của Thanh Thanh Hiền: Nổi tiếng xinh đẹp, tài năng từ thời đi học (Hình 5).

Không chọn con đường du học như chị cả Tú Linh, cô con gái thứ hai Hoàng Thái Phương (tên ở nhà là bé Tấm) của nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền đi theo truyền thống gia đình nên từ năm sáu tuổi, Thái Phương đã được học ca chù.

Năm 2016, Thái Phương giành giải nhất Liên hoan ca trù Hà Nội. Ngoài ca trù, Thái Phương có khả năng hát xẩm, cải lương, nhạc dân gian và chơi được đàn bầu. 

Trúc Chi (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Con gái lớn của Thanh Thanh Hiền: Nổi tiếng xinh đẹp, tài năng từ thời đi học" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)