Con gái Phi Nhung tận tình chăm sóc vết thương cho vợ cũ Bằng Kiều

06/02/2023 08:01

Hồi đầu năm mới, Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều - cho biết cô đi cấp cứu ngay đầu năm mới vì sự cố thủy tinh đâm vào tay.

Trizzie Phương Trinh viết: "Vết sẹo đổi đời? Đáng lẽ mình không kể chuyện này ra vì sợ bạn bè, khán giả lo lắng rồi phiền mọi người nhắn tin hỏi thăm. Ngay cả gia đình mình, mình cũng giấu, đến khi Beckam về đến nhà nhưng không thấy mẹ đâu, bà ngoại hỏi ra mới biết là mẹ đang ở trong phòng cấp cứu của bệnh viện”.

Theo vợ cũ Bằng Kiều, khi cô sắp xếp đồ đạc cho con trai, thấy lọ thủy tinh có đốm trắng, cô cầm lên lau chùi. Lọ bị trượt, rơi xuống, các mảnh thủy tinh sắc bén đâm rách một đường dài giữa lòng bàn tay trái.

Vì vết thương sâu, khiến Trizzie Phương Trinh phải khâu 14 mũi, băng bó ở bàn tay.

Mới đây, trên trang cá nhân Trizzie Phương Trinh đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh Wendy Phạm - con gái Phi Nhung - trở thành y tá tận tình chăm sóc vết thương cho mình.

Văn hoá - Con gái Phi Nhung tận tình chăm sóc vết thương cho vợ cũ Bằng Kiều

Con gái Phi Nhung tận tình chăm sóc vết thương cho Trizzie Phương Trinh.

Trizzie Phương Trinh bày tỏ: “Cô y tá, niềm tự hào của mẹ Nhung.

Bác sĩ có dặn là từ 7 đến 10 ngày thì có thể trở lại để cắt chỉ. Tính ra thì từ hôm bị thương cho tới nay là đúng 1 tuần mà ngày mai mình phải bay đi show nên sáng nay quay lại văn phòng y tế để bác sĩ xem vết thương đã lành chưa và có thể lấy chỉ ra được chưa.

Bước vào phòng không thấy bệnh nhân nào ngồi đợi, mừng quá, tưởng số hên hôm nay không phải chờ lâu. Ai ngờ, vừa bước đến quầy thì cô y tá bảo, sáng giờ bác sĩ không gặp bệnh nhân vì ống nước ở văn phòng bị bể, có thể trưa nay sẽ sửa xong. Thế là tiu nghỉu đi về. Đến trưa gọi đến văn phòng cũng không thấy ai bắt máy, kiểu này chắc ống nước chưa sửa xong nên mình quyết định đi đến văn phòng y tế khác cũng gần đó. Nơi này có 4 người đang ngồi chờ, kiểu này chắc cũng phải hơn 1 tiếng mới tới phiên mình. Đang phân vân không biết nên ngồi chờ hay đi vì hôm nay có hẹn đi ăn với Wendy lúc 2 giờ mà lúc đó đã 1 giờ hơn. Đang suy nghĩ thì nhận được tin nhắn từ Wendy, báo là 20 phút sẽ có mặt ở nhà hàng. Thế là chưa kịp điền giấy tờ gì hết là bỏ đi một mạch luôn.

Hai dì cháu hẹn ăn ở nhà hàng vừa ăn vừa hỏi thăm cuộc sống của Wendy bên Florida như thế nào. Cháu cho biết dự định của cháu là sẽ học tiếp tục. Nói đến chuyện học mới sực nhớ ra Wendy là y tá, lúc đó mới nhờ Wendy xem dùm vết thương, nếu nó lành một cách tốt đẹp thì mình khỏi trở lại phòng y tế. Trong xe của mình luôn có hộp sơ cứu, trong đó có đầy đủ đồ nghề nên Wendy lau vết thương và thay băng cho dì ngay tại chỗ luôn. Sau khi xong Wendy nói “tay dì còn đang lành, dì đi show về rồi hãy cắt chỉ”.

Bức ảnh con gái cố nghệ sĩ Phi Nhung chăm sóc vết thương cho Trizzie Phương Trinh khiến người hâm mộ xúc động. Khán giả nhận xét Wendy Phạm là người giản dị, hiếu thảo và sống tình cảm.

Quốc Tiệp (T/h)

Bạn đang đọc bài viết "Con gái Phi Nhung tận tình chăm sóc vết thương cho vợ cũ Bằng Kiều" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)