Con trai nhớ về Michael Jackson

23/03/2021 07:02

Trong lần hiếm hoi trò chuyện với khán giả, Prince Jackson chia sẻ về những kỷ niệm khi cha còn sống.

Ngày 19/3, Daily Star đưa tin Prince Jackson kể về quá khứ bên cạnh bố. Đây là dịp hiếm hoi con trai vua nhạc pop nói về sức ảnh hưởng của bố với người hâm mộ.

Anh từng tham gia buổi hòa nhạc với Michael Jackson ở Trung Đông. Đó là thời điểm anh nhận ra bố là người nổi tiếng. "Tôi thấy mọi người hò reo và liên tục cổ vũ. Họ chỉ muốn chạm vào bố", chàng trai sinh năm 1997 nói với Fox Soul.

"Có người thậm chí xỉu trên khán đài. Tôi từng hỏi bố vì sao có chuyện lạ như vậy. Tại sao con gặp bố mỗi ngày mà không ngất đi. Mọi người đều cười vì câu trả lời của tôi", Prince nói thêm.

Prince Jackson noi ve cha anh 1

Ba người con thừa kế di sản hơn 500 triệu USD của ông hoàng nhạc pop.

Con trai lớn của Michael Jackson cũng nói về những bài học quý giá có được từ cha. "Bố luôn ôn tồn với chúng tôi. Tôi học được từ bố đức tính không ngừng học hỏi", anh nói trong cuộc phỏng vấn.

"Thời điểm ngừng học hỏi cũng là lúc con người ta chết đi", Prince dẫn lại lời ông hoàng nhạc pop.

Prince là con trai lớn của ông hoàng nhạc pop Michael Jackson. Prince tốt nghiệp ĐH Loyola Marymount hồi năm 2019. Sau khi cha qua đời, cậu đỡ đần hai người em là Paris (22 tuổi) và Blanket (19 tuổi).

Trong cuộc phỏng vấn với This Morning, Prince cho biết anh áp lực khi là con trai của ông hoàng nhạc pop. "Cha tôi đã làm nhiều thứ để gây dựng tên tuổi. Tôi không muốn làm cha mình xấu hổ", anh nói.

Bạn đang đọc bài viết "Con trai nhớ về Michael Jackson" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)