Công an Bình Dương thông tin vụ thi thể biến dạng trong thùng rác

25/03/2021 17:00

Vụ thi thể nam công nhân tại trung tâm xử lý chất thải ở Bình Dương được xác định tử vong trước khi bị chở đi cách xa 20km.

Sáng 24/3, đại diện Công an TP Thuận An (

Vụ án nghiêm trọng ở Sóc Trăng: Một người tử vong trong chòi, công an phát hiện thêm thi thể trong đám cháy

Khi xe đến nơi và đổ chất thải xuống để xử lý thì nhân viên tại trung tâm xử lý chất thải phát hiện một thi thể người biến dạng nên trình báo cơ quan chức năng địa phương.

Tuy nhiên, thời điểm phát hiện thi thể, người của trung tâm xử lý chất thải và trạm trung chuyển rác vẫn chưa xác định được nạn nhân là ai.

Đến chiều tối cùng ngày, khi công an vào cuộc điều tra thì xác định nạn nhân là ông Đàm Thanh Tùn, nhân viên làm việc tại trạm trung chuyển rác.

Công an TP Thuận An và các đơn vị nghiệp vụ liên quan đã đến trạm trung chuyển rác ở phường Thuận Giao để khám nghiệm chiếc xe rác đang về đậu ở bãi. Trong khi đó, thi thể nạn nhân được chuyển đến nhà xác để phục vụ điều tra.

Công an Bình Dương thông tin vụ thi thể biến dạng trong thùng rác - Ảnh 2.

Trạm trung chuyển rác, nơi xảy ra vụ việc

Những người liên quan, bao gồm tài xế xe chở rác, nhân chứng phát hiện thi thể đều được triệu tập để phối hợp công an điều tra làm rõ.

Công an TP Thuận An cho hay, hiện vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra, nếu kết luận cuối cùng xác định đây là vụ án vô ý làm chết người sẽ khởi tố bị can theo quy định pháp luật.

Bạn đang đọc bài viết "Công an Bình Dương thông tin vụ thi thể biến dạng trong thùng rác" tại chuyên mục Tổng hợp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)