Công chức Hàn Quốc bị truy tố vì đăng video quấy rối nghệ sĩ

23/03/2021 12:04

Một công chức Hàn Quốc đã bị truy tố vì hành vi đăng tải các nội dung quấy rối tình dục nữ nghệ sĩ lên Internet.

Trang YNA của Hàn Quốc đưa tin một công chức làm việc tại Daejeon được xác nhận là kẻ đứng sau một số bài đăng trên Internet có nội dung quấy rối tình dục nữ nghệ sĩ. Vụ việc đã được bàn giao cho công tố viên điều tra làm rõ.

quay roi tinh duc nu nghe si anh 1

Nhiều nữ nghệ sĩ ở tuổi vị thành niên đã trở thành nạn nhân của công chức này. Ảnh: YNA.

Theo báo cáo từ phía cảnh sát vào ngày 19/3, Sở cảnh sát Daejeon Dunsan đã truy tố không tạm giam một nhân viên công vụ cấp 9 làm việc tại văn phòng quận vì vi phạm Đạo luật mạng thông tin và truyền thông Hàn Quốc.

Người này bị tình nghi đã viết các bình luận thô tục về nhiều nghệ sĩ nữ, bao gồm thành viên vị thành niên của một nhóm nhạc, trên diễn đàn trực tuyến trong năm 2020. Bên cạnh đó, tên này còn đăng các video có nội dung quấy rối. Cảnh sát đã bắt đầu điều tra vụ việc từ tháng 1 sau khi nhận đơn tố cáo của công ty quả lý nạn nhân. Thông qua truy dấu địa chỉ IP, nghi phạm đã bị phát hiện và bắt giữ.

Thủ phạm đã xin thôi việc sau khi bị cảnh sát thẩm vấn. Trước đó, một thỉnh nguyện thư đã được đăng trên trang thông tin thỉnh nguyện quốc gia của Nhà Xanh, Hàn Quốc. Bức thư có nội dung “Hãy ngừng bổ nhiệm các công chức có hành vi quấy rối tình dục trực tuyến nữ nghệ sĩ”.

Bạn đang đọc bài viết "Công chức Hàn Quốc bị truy tố vì đăng video quấy rối nghệ sĩ" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)