Top 10 công ty dịch tiếng Trung tại TPHCM uy tín nhất

12/12/2018 11:29

Dịch thuật ngôn ngữ ra đời và phát triển nhằm mục đích tạo cầu nối giao tiếp chuyển thể các ngôn ngữ khác như Anh, Pháp, Mỹ, Trung Quốc… sang tiếng Việt và ngược lại. Hôm nay Dtv xin giới thiệu đến các bạn top 10 công ty dịch tiếng Trung tại TPHCM uy tín nhất hiện nay.

Top 10 công ty dịch tiếng Trung tại TPHCM uy tín nhất

1. Dịch Thuật Công Chứng PNVT

Dịch Thuật Công Chứng PNVT là sự khác biệt so với những công ty dịch thuật khác tại TPHCM. Chúng tôi cam đoan bản dịch được công chứng TRONG NGÀY với điều kiện phải đáp ứng các yêu cầu cần thiết. Trong điều kiện cần thiết chúng tôi có thể công chứng bản dịch trong một buổi sáng. Đây còn là sự nổ lực hết mình của toàn thể lãnh đạo, nhân viên và biên phiên dịch của Dịch Thuật Công Chứng PNVT.
Dịch Thuật Công Chứng PNVT
Công ty dịch Thuật Công Chứng PNVT)
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 217 / 2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam
 • Website: dichthuatcongchungnhanh.com
 • Điện thoại: 028 3514 6513 | 028 3514 7553

2. Văn phòng Công ty Dịch thuật Việt Uy Tín tại TPHCM

Điểm mạnh nhất của Việt Uy Tín là việc sở hữu đội ngũ đông đảo nhân viên biên dịch toàn thời gian, được phân ra các phòng ban rõ ràng, chuyên nghiệp, chỉ đảm nhận các chuyên ngành phù hợp  với chuyên môn nhằm đảm bảo độ chính xác cao nhất. Không ngừng rèn luyện và nâng cao kỹ năng biên dịch bằng việc tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu do các tổ chức trong và ngoài nước giảng dạy. Ngoài dịch văn bản, Việt Uy Tín còn cung cấp phiên dịch viên / thông dịch viên cao cấp cho hội nghị, hội thảo, điều tra thị trường, lắp đặt kĩ thuật… trong ngắn hạn và dài hạn.
Văn phòng Công ty Dịch thuật Việt Uy Tín tại TPHCM
Văn phòng Công ty Dịch thuật Việt Uy Tín tại TPHCM)
Thông tin liên hệ:
 •  Địa chỉ:  Lầu 8, Tòa nhà An Khánh, 63 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3
 • Website: dichthuatuytin.com
 • Điện thoại: +84 4 3516 2906

3. Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam

Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Việt Nam luôn đề cao sứ mệnh phục vụ, là cầu nối truyền đạt ngôn ngữ của nhân loại. Vì chính sách phát triển đúng đắn, sự tin tưởng của quý khách hàng, những nỗ lực của ban điều hành và toàn thể cán bộ nhân viên, tự tin sẽ tiếp tục lớn mạnh, tiếp tục giữ vững phong cách chuyên nghiệp “Pro” tiến bước, trở thành thương hiệu cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam và thế giới.
Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam
Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam)
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Lầu 9, Tòa Nhà Vietcomreal, 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, TP HCM.
 • Website: dichthuatpro.com
 • Điện thoại: +84 4 3622 8295

4. Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á

Với 7 năm kinh nghiệm triển khai hỗ trợ dịch thuật phiên dịch các dự án đa ngành như kinh tế, kỹ thuật, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh …. với trên 50 ngôn ngữ phổ thông khác nhau như: Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, tiếng Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Hà Lan, arap, Iran, giây- Slovakia, Thụy Điển, Đan Mạch, Ba Lan, La tinh, Hungary, Bungary, Ukraina, Lào, Campuchia, Thái, Myanma, Philipin, Indonesia, Malaysia, Hán Nôm, Khơme, và các ngôn ngữ hiếm, thổ ngữ của các quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới.
Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á
Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á)
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ:  155 Hai Bà Trưng Phường 6 Quận 3 TP HCM
 • Website: dichthuatchaua.com
 • Điện thoại: 0932232318
Xem thêm: Top 10 công ty dịch thuật uy tín hàng đầu tại TPHCM

5. Dịch thuật Vietin translation

Nước Việt Nam ta đang trong quá trình hội nhập. Việc mở cửa với các nước trong khu vực và các quốc gia trên thế giới đòi hỏi chúng ta phải có sự chuẩn bị sẵn sàng về mọi mặt để có thể đáp ứng được mọi yêu cầu, thách thức đặt ra. Một trong những bước cần chuẩn bị đó là vấn đề ngôn ngữ. Công ty dịch thuật của chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu đó, góp sức mình trong công cuộc đổi mới của đất nước. Ngoài các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp các tiếng Anh, Pháp, Đức, Lào… chúng tôi còn đem đến cho quý khách hàng dịch vụ dịch thuật tiếng Trung Quốc. Một trong số những ngôn ngữ vừa quen vừa lạ với người Việt Nam.
Dịch thuật Vietin translation
Dịch thuật Vietin translation)
Thông tin liên hệ:
 • cô 08 3925 0996

6. Công ty Dịch thuật Bách Khoa TPHCM

Tiền thân là trung tâm dịch thuật trường Đại Học Bách Khoa TPHCM có trên 20 năm kinh nghiệm dịch trong các lĩnh vực được các đối tác tin cậy như: Bộ Công Nghiệp Nặng, Bộ Xây Dựng, Trung tâm đấu thầu và điều hành dự án tổng công ty Xây Dựng nhà TPHCM, Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội, Công ty Sony Việt Nam, …Chúng tôi đã và đang làm việc hết sức mình mong muốn đóng góp phần nào cho sự chuyên nghiệp hóa của Dịch Thuật Việt Nam.
Công ty Dịch thuật Bách Khoa TPHCM
Công ty Dịch thuật Bách Khoa TPHCM)
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: dichthuatbachkhoa.com
 • Điện thoại: +84 4 3623 1330

7. Công ty TNHH Tư Vấn và Dịch Thuật A2Z

Công ty dịch thuật A2Z cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%, chất lượng, bảo đàm chính xác tuyệt đối của tái liệu dịch, Chúng tôi luôn luôn dẫn đầu về giá cũng như mong muốn tạo lợi nhuận tối đa cho khách hàng và chi phí thấp nhất. Đội ngũ nhân viên dịch thuật 100% có bằng cử nhân ngoại ngữ trở lên, với khả năng chuyên sâu mọi ngôn ngữ và giàu kinh nghiệm thực tế, phương pháp luận định hướng chất lượng (ISO 9001 chứng nhận).
Công ty TNHH Tư Vấn và Dịch Thuật A2Z
Công ty TNHH Tư Vấn và Dịch Thuật A2Z)
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Phòng 204 – 64 Nguyễn Đình Chiểu – Quận 1 – TP HCM
 • Website: dichthuata2z.com
 • Điện thoại: (028)6673.8888

8. Công Ty Dịch Thuật Expertrans Toàn Cầu

Công ty Dịch thuật Expertrans cung cấp các dịch vụ phiên dịch, thu âm lồng tiếng đa ngôn ngữ và cung cấp nhân sự cho các doanh nghiệp, cơ quan chính phủ và tổ chức phi chính phủ trong and ngoài nước. Là cầu nối thành công cho khách hàng bằng việc hỗ trợ kinh doanh và cung cấp các giải pháp ngôn ngữ. Giúp cho doanh nghiệp cũng như các tổ chức mở rộng thị trường và phát triển các mối quan hệ kinh doanh. Mong muốn phát triển một môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên và các cổ đông để Expertrans trở thành ngôi nhà thứ 2. Lọt vào TOP 50 Nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ (LSP) hàng đầu thế giới trước năm 2020 với hơn 20 chi nhánh toàn cầu.
Công Ty Dịch Thuật Expertrans Toàn Cầu
Công Ty Dịch Thuật Expertrans Toàn Cầu)
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Phòng 11.01B Tòa nhà VIETNAM BUSINESS CENTER, 57-59 Hồ Tùng Mậu, P. Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Website: expertrans.vn
 • Điện thoại: +84 92 605 19 99

9. Công ty dịch thuật Online tại TPHCM

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và hiện đại, đội ngũ biên phiên dịch viên nhiệt tình, chu đáo và có chuyên môn cao, am hiểu các chuyên ngành khác nhau. Dịch thuật Online đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chuyển tải chính xác các nội dung, thuật ngữ chuyên ngành từ hơn 30 ngôn ngữ như Anh, Pháp, Đức, Nga, Trung quốc, Hàn quốc, Đài loan, Lào, Thái…với 50 chuyên ngành khác nhau như kinh tế, y học, ngân hàng, hội thảo, triển lãm…
Công ty dịch thuật Online tại TPHCM
Công ty dịch thuật Online tại TPHCM)
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ trụ sở: Số 56 Đại Cồ Việt, Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
 • Website: dichthuatonline.net
 • Điện thoại: +84 91 550 22 69

10. Dịch thuật HANU

Với khả năng xử lý 10 vạn từ mỗi ngày chúng tôi khẳng định có thể đảm nhận nhiều dự án dịch thuật mang tính chuyên ngành với thời gian nhanh nhất và chất lượng đảm bảo. Chúng tôi làm việc dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà bất kì ai làm việc tại Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Trần Phú luôn hướng đến, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời tác phẩm dịch thuật chất lượng có giá cả cạnh tranh nhất.
Dịch thuật HANU
Dịch thuật HANU)
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ:  Số 60 Cù Lao, P2, Quận Phú Nhuận
 • Website: dichthuathanu.com
 • Điện thoại: 0909 126 997 – 0121 4569 818
Qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty dịch tiếng Trung tại TPHCM. Nếu thấy bài viết này hay thì hãy chia sẻ đến bạn bè, người thân để mọi người cùng biết nhé! Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn đang đọc bài viết "Top 10 công ty dịch tiếng Trung tại TPHCM uy tín nhất" tại chuyên mục Doanh nghiệp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)