Công ty quản lý lên tiếng khi Nhã Phương bị tố "mắc bệnh ngôi sao"

20/04/2021 13:00

Công ty quản lý của Nhã Phương - Trung tâm Ngôi sao số (eStars) đã chính thức lên tiếng về lùm xùm bị đạo diễn Nhất Trung tố "mắc bệnh ngôi sao".

Theo VOV, những ngày qua, lùm xùm của phim 1990 do Nhất Trung là đạo diễn đang thu hút sự chú ý của dư luận. Cụ thể, sau khi công bố hoãn chiếu phim 1990, đạo diễn Nhất Trung lên tiếng "bóng gió" cho biết trong ba diễn viên chính (Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My 9X) có một người thiếu hợp tác. Trong cả hai bài đăng Facebook gần đây nhất, nam đạo diễn không nêu đích danh nữ diễn viên này nhưng đã bày tỏ sự thất vọng cũng như bức xúc về thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của cô.

Mặc dù không nói hẳn tên, tuy nhiên, nhiều người nhanh chóng gọi tên Nhã Phương qua các lùm xùm đi muộn, không hợp tác quảng bá, "chảnh" với đoàn làm phim...

Giải trí - Công ty quản lý lên tiếng khi Nhã Phương bị tố 'mắc bệnh ngôi sao'

Diễm My 9X, Nhã Phương, Nhất Trung và Ninh Dương Lan Ngọc.

Sáng 20/4, VTC News đưa tin, trước lùm xùm Nhã Phương bị đạo diễn Nhất Trung tố "mắc bệnh ngôi sao", đơn vị quản lý nữ diễn viên này - Trung tâm Ngôi Sao Số (eStars), trực thuộc Tổng Công ty Truyền hình cáp Việt Nam (VTVCab) vừa lên tiếng.

Đầu tiên, eStars khẳng định họ là đơn vị toàn quyền quyết định các vấn đề liên quan tới công việc của nghệ sĩ, từ lịch trình, nội dung công việc đến quản trị mạng xã hội (fanpage, Tiktok, Instagram…).

Riêng với dự án phim 1990, từ khi bắt đầu cho đến thời điểm này, mọi việc liên quan đều do nhà sản xuất làm việc và trao đổi thông qua công ty quản lý Nhã Phương, không làm việc trực tiếp với diễn viên (trừ khi làm việc về diễn xuất và kịch bản). Vì vậy, eStars khẳng định: "Mọi suy đoán, quy chụp về diễn viên với các thông tin thiếu thiện chí đang lan tràn trên truyền thông và mạng xã hội đều vô lý và bất công với Nhã Phương".

Công ty quản lý còn khẳng định, diễn viên Nhã Phương đã và đang thực hiện đúng mọi nhiệm vụ của mình với tư cách diễn viên. Toàn bộ phần việc liên quan đến các hoạt động khác, bao gồm cả hoạt động quảng bá phim là trách nhiệm sắp xếp của công ty.

"Chúng tôi xin xác nhận eStars là đầu mối làm việc duy nhất và chính thức của Nhã Phương với nhà sản xuất phim 1990 và là đơn vị quyết định về các vấn đề mà nhà sản xuất đang đưa ra trên mạng xã hội gần đây.

Về phía công ty, chúng tôi luôn sẵn sàng đối thoại và trao đổi với nhà sản xuất về các vấn đề liên quan để dự án có thể diễn ra tốt đẹp. Và đối với chúng tôi, công việc sẽ được trao đổi chính thức thông qua các hình thức thông thường giữa các đối tác với nhau như họp trực tiếp/trực tuyến, email, điện thoại và thậm chí là tin nhắn trực tiếp với nhau chứ không thể và không nên dùng mạng xã hội để đưa ra những thông tin chưa đầy đủ và thậm chí thiếu thiện chí. Chúng tôi khẳng định là cho đến thời điểm này, chúng tôi vẫn giữ liên lạc thường xuyên với đầu mối chính thức từ nhà sản xuất và vẫn luôn cố gắng sắp xếp tốt nhất mọi việc liên quan.

Chúng tôi xin phép không giải thích và phản hồi qua mạng xã hội hoặc các phương tiện truyền thông về các thông tin được đưa ra một phía từ nhà sản xuất, đó là sự lựa chọn trong tác phong làm việc của chúng tôi, mọi giải thích, phân tích đúng sai (nếu có) sẽ được xử lý trực tiếp với đối tác" - eStars nhấn mạnh.

Giải trí - Công ty quản lý lên tiếng khi Nhã Phương bị tố 'mắc bệnh ngôi sao' (Hình 2).

Nhã Phương, Diễm My 9x, Ninh Dương Lan Ngọc trong phim 1990.

Trước đó, theo Zing, chiều 19/4 người đại diện của Nhất Trung chia sẻ: "Anh ấy từng rất quý Nhã Phương, coi cô ấy như em gái. Việc đăng video xuất phát từ sự bức xúc với một người mình từng yêu thương".

Đạo diễn Nhất Trung cũng cho biết trong ba diễn viên chính (Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My - PV) chỉ có hai người nhiệt tình với bộ phim.

Nhất Trung viết trên trang cá nhân: "Bạn diễn viên chính còn lại thì không thể chấp nhận. Có diễn viên chính nào mà không đăng poster, trailer, nhạc phim… Những cái đăng thì đoàn phim phải năn nỉ. Và nếu có, bạn đăng những thứ đi ngược lại với kế hoạch truyền thông của ê-kíp".

Quốc Tiệp (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Công ty quản lý lên tiếng khi Nhã Phương bị tố "mắc bệnh ngôi sao"" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)