Công ty trong khu công nghệ cao TP.HCM tạm dừng sản xuất vì có nhiều ca dương tính

04/07/2021 12:01

Với 91 ca dương tính với Covid-19 mới được phát hiện, công ty Nidec Sankyo buộc phải dừng sản xuất để phòng chống dịch và bảo đảm an toàn sản xuất.

Chiều 3/7, ban Quản lý khu Công nghệ cao TP.HCM thông báo dừng hoạt động công ty Nidec Sankyo khi phát hiện 91 ca nghi nhiễm Covid-19.

Quyết định dừng sản xuất công ty này dựa trên báo cáo nhanh và đề xuất của ban Chấp hành công ty Nidec Sankyo về tình hình phát sinh Covid-19 và cách ly phong tỏa công nhân viên công ty này.

Theo ban Quản lý khu Công nghệ cao TP.HCM, nhằm đánh giá nguy cơ và diễn biến tình hình dịch thực tế tại công ty, ban Quản lý khu Công nghệ cao TP.HCM thông báo dừng toàn bộ hoạt động sản xuất tại công ty TNHH Nidec Sankyo Việt Nam tại địa chỉ lô 11-N1, phường Tân Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM để đảm bảo quy định phòng, chống dịch và an toàn sản xuất.

Thời gian dừng hoạt động toàn bộ công ty bắt đầu từ 17h ngày 3/7 đến 24h ngày 5/7. Để không làm gián đoạn các hoạt động thiết yếu của công ty, ban Quản lý khu Công nghệ cao đồng ý cho các bộ phận hành chính và đoàn thể thiết yếu của công ty được phép hoạt động nhưng phải đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh.

Giám đốc công ty Nidec Sankyo phải rà soát, kiểm tra đánh giá điều kiện an toàn phòng, chống dịch Covid-19 trong sản xuất và có đầy đủ các phương án phòng, chống dịch khi có trường hợp mắc Covid-19 theo quy định.

Bạn đang đọc bài viết "Công ty trong khu công nghệ cao TP.HCM tạm dừng sản xuất vì có nhiều ca dương tính" tại chuyên mục Tổng hợp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)