CSGT nói về tin đồn lãnh đạo Thanh tra Sở Xây dựng Hà Nội đi vào ngõ "né" đo nồng độ cồn

30/03/2021 13:00

Cảnh sát cho hay, sau khi chạy đi có việc, ông T. đã quay lại phối hợp với cảnh sát đo nồng độ cồn và kết quả ông này không vi phạm.

Liên quan đến việc ông V. T. T. (lãnh đạo

Bắt giam cựu Giám đốc Sở Y tế Sơn La

Kèm theo dòng trạng thái nêu trên là đoạn clip do một cơ quan báo chí thực hiện vào ngày 14/3, có nội dung thể hiện, khi vừa bước ra khỏi xe ô tô, một người đàn ông mặc áo kẻ hồng (được cho là ông T.) đã từ chối thổi nồng độ cồn. Sau đó, người này đi vào con ngõ nhỏ, bỏ mặc lời gọi quay lại để phối hợp đo nồng độ cồn của lực lượng chức năng.

Bản thân ông V. T. T. trả lời rằng, trưa 14/3 vừa qua, khi ông điều khiển xe ô tô tham gia giao thông thì được chiến sĩ thuộc Đội CSGT số 6 ra hiệu lệnh để kiểm tra nồng độ cồn. Tuy nhiên, vì có việc riêng ngay lúc đó nên ông T. chưa thể phối hợp với CSGT đo nồng độ cồn và đi ra chỗ khác để nghe điện thoại.

"Sau khoảng 10 phút thì tôi quay lại. Tiếp đó tôi có kiểm tra nồng độ cồn và không có vấn đề gì nên được tiếp tục di chuyển", ông T. nói và khẳng định không có chuyện bỏ đi khi bị lực lượng chức năng kiểm tra nồng độ cồn.

Bạn đang đọc bài viết "CSGT nói về tin đồn lãnh đạo Thanh tra Sở Xây dựng Hà Nội đi vào ngõ "né" đo nồng độ cồn" tại chuyên mục Tổng hợp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)